Đàm Vĩnh Hưng lần đầu lên tiếng nói rõ về clip bị cho là 'chửi' khán giả

Lần đầu lên tiếng về đoạn clip bị cho chửi khán giả, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh đã thẳng thắn giải quyết bằng pháp luật.
Mr Đàm lần đầu lên tiếng về lùm xùm liên quan đến việc bị cho là chửi khán giả tại livestream.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải đoạn clip Q&A trên Youtube. Nội dung đoạn clip về chủ động hỏi đáp giữa Đàm Vĩnh Hưng và fans. Đáng chú ý, tại đây, nam nghệ sĩ lần đầu lên tiếng về lùm xùm liên quan đến việc bị cho là chửi khán giả tại livestream.

Cụ thể, Mr. Đàm nhận được câu hỏi từ fans “Cho con hỏi video chú chửi mọi người đang lan truyền gần đây có thật hay không ạ?”. Sau đó, nam nghệ sĩ giải thích cặn kẽ đoạn clip đó xảy ra cách đây 3 năm và hoàn toàn không đúng sự thật như mọi người đã nghĩ.

Theo Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, có người đã muốn công kích anh và cố tình mượn nhiều phương tiện để đăng tin sai sự thật, lan truyền thông tin hãm hại anh. Nam ca sĩ khẳng định chưa từng có ý định động chạm tới khán giả mà chỉ muốn chỉ trích những cá nhân, tổ chức đã đặt điều về mình.

"Còn có những người sử dụng hình ảnh đó đăng Facebook với những lời lẽ mang tính thóa mạ. Tôi đã kiện những trang đưa thông tin sai về mình, sau đó tôi nhận được lời xin lỗi tại tòa án quận 10 mới rút đơn và gỡ clip xuống. Nếu cần thiết sẽ tung giấy tờ bằng chứng văn bản làm việc tại tòa án" - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng sẽ trực tiếp nhờ pháp luật can thiệp để phân định đúng sai, bảo vệ danh dự cho anh.

Là một nghệ sĩ lăn lộn nhiều năm trong nghề, giọng ca “Nửa vầng trăng” cho biết anh từng dính vào không ít thị phi, lùm xùm. Thay vì tự thanh minh, giải thích rồi liên tục bị cắt ghép dựng chuyện, Đàm Vĩnh Hưng trực tiếp nhờ pháp luật can thiệp để phân định đúng sai, bảo vệ danh dự cho anh.

“Chửi bới dễ lắm, ai cũng biết chửi, không nặng thì nhẹ, nhưng ở thời điểm này, xã hội đang như thế mà càng bới móc, làm mọi thứ rối tung lên thì tôi chịu thêm một chút xíu cũng không sao. Nhưng sự chịu đựng của tôi không phải để ai muốn làm gì thì làm, tôi vẫn sẽ nhờ pháp luật can thiệp và bảo vệ mình".

Thời gian qua, nam ca sĩ từng chia sẻ bài viết dài về quan điểm giới nghệ sĩ bị chà đạp, hạ nhục. "Có một số người trong vài tháng qua đã giả vờ khoác vội lên mình một chiếc áo vô cảm, một cái nón thiếu tư duy, một chiếc dù bội bạc và một đôi mắt kính nhẫn tâm! Để cố hoàn tất việc xây dựng cho mình một nhân vật kệch cỡm kèm theo một hy vọng mơ hồ. Những người này đã không ngần ngại viết và hô hào chửi bới văn nghệ sĩ, xin hỏi nghệ sĩ đã đắc tội gì với họ?".

Tóm lại, theo quan điểm của Đàm Vĩnh Hưng, nghệ sĩ cũng là một công dân, cần được đối xử công bằng, văn minh như bao người. Từ phía anh, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh cùng ekip sẽ thẳng tay xóa những tài khoản có sử dụng lời lẽ thô tục, thiếu văn hóa để bôi nhọ danh dự trên trang cá nhân của mình.

Theo Tienphong.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới