mask

Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng Lệ Quyên cùng các nghệ sĩ tổ chức đêm nhạc ủng hộ Mai Phương

Nhiều nghệ sĩ tổ chức đêm nhạc, kêu gọi ủng hộ nữ diễn viên Hương phù sa.

Cuối tuần qua, thông tin nữ diễn viên Mai Phương mắc ung thư phổi giai đoạn cuối khiến nhiều nghệ sĩ và khán giả bất ngờ. Biết được hoàn cảnh làm mẹ đơn thân, đang nuôi con gái nhỏ của nữ diễn viên Hương phù sa, nhiều nghệ sĩ đồng loạt kêu gọi ủng hộ giúp đỡ Mai Phương về vật chất để cô có thêm chi phí trị bệnh, trong đó có Đàm Vĩnh Hưng.

Được biết, "ông hoàng nhạc Việt" sẽ cùng vợ chồng ca sĩ Lệ Quyên tổ chức 2 đêm nhạc để quyên góp tiền ủng hộ Mai Phương với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như Quang Linh, Vũ Hà, Dương Triệu Vũ...

Bên cạnh đó, hiện tại giọng ca Vì anh là soái ca đã gửi trước cho Mai Phương 100 triệu đồng và anh sẽ mang một món quà đặc biệt ra đấu giá để có thêm chi phí hỗ trợ cho Mai Phương. 

Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng Lệ Quyên cùng các nghệ sĩ tổ chức đêm nhạc ủng hộ Mai Phương ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi ủng hộ Mai Phương

Ủng hộ việc làm ý nghĩa của Đàm Vĩnh Hưng, Việt Trinh ngay lập tức gửi tặng Mai Phương 500 USD. Ngoài ra, nhiều mạnh thường quân cũng thông qua Đàm Vĩnh Hưng để giúp đỡ cho nữ diễn viên Hương phù sa.

Song song đó, NSND Hồng Vân và diễn viên Minh Luân đã chuyển tận tay Mai Phương 120 triệu đồng. Nhiều nghệ sĩ như Kiều Minh Tuấn, Thu Trang - Tiến Luật, Hồ Bích Trâm, Băng Di... cũng đã gửi tiền ủng hộ và kêu gọi quyên góp để giúp Mai Phương vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.

Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng Lệ Quyên cùng các nghệ sĩ tổ chức đêm nhạc ủng hộ Mai Phương ảnh 2
Hình ảnh hiếm hoi trên giường bệnh của Mai Phương.

Mai Phương hiện tại đang điều trị tại một bệnh viện lớn ở TP.HCM. Theo chia sẻ từ gia đình, nữ diễn viên vẫn rất lạc quan, kiên cường chống chọi với bệnh tật. Bên cạnh việc hoàn tất các xét nghiệm theo phác đồ điều trị của bác sĩ, Mai Phương cũng tiêm thuốc chống hủy xương bởi xương cô đang rất giòn và dễ gãy, nếu không tiêm sẽ bị gãy chân.

Gia đình cũng nói thêm, khi đọc những thông tin trên mạng xã hội và biết căn bệnh của mình bị thổi phồng quá mức, Mai Phương suy sụp và khóc, ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của cô. Vì vậy, gia đình đã hạn chế không cho người ngoài đến thăm, tình trạng bệnh của nữ diễn viên sẽ có Ốc Thanh Vân chia sẻ để tránh bị đồn thổi.

Tin mới