mask

Đặng Văn Lâm rất tự tin nếu được bắt chính trong trận đấu gặp Ả Rập Xê Út

(Baonghean.vn) -Tối 29/8, ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập thứ hai tại Riyadh. Trả lời phỏng vấn truyền thông Đăng Văn Lâm cho biết, anh rất tự tin để làm những gì tốt nhất có thể, nếu được thầy Park giao nhiệm vị ở trận đấu tới.

Đặng Văn Lâm bày tỏ niềm vui và phấn khởi khi được tái ngộ các đồng đội sau gần 2 năm không có cơ hội góp mặt tại đội tuyển. Văn Lâm cho biết bản thân cũng gặp vấn đề về sự chênh lệch múi giờ khi di chuyển từ Osaka (Nhật Bản) sang Ả rập Xê út. Tuy nhiên, đây cũng là khó khăn chung của toàn đội bởi Việt Nam cũng lệch 4 tiếng so với nước bạn. Điều quan trọng là toàn đội có chung một mục tiêu và sẽ cố gắng cùng nhau vượt qua các thử thách phía trước.

Đặng Văn Lâm rất tự tin nếu được bắt chính trong trận đấu gặp Ả Rập Xê Út ảnh 1

Đặng Văn Lâm rất tự tin nếu được bắt chính ở trận đấu tới. Ảnh: Hải Hoàng

Nói về cơ hội cạnh tranh giữa các thủ môn ở trận đấu sắp tới, Đặng Văn Lâm cho biết ''Đối với tôi mỗi lần được khoác áo đội tuyển Quốc gia, đó mới là động lực lớn để cho tôi tập trung tối đa trong những buổi tập và mong muốn của tôi là cống hiến những gì tốt nhất cho ĐT Quốc gia. Còn về việc thi đấu được hay không là do HLV trưởng quyết định''.

Thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn chưa thể thích ứng với thời tiết sự chênh lệch múi giờ ở đây. Ảnh: Hải Hoàng
Thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn chưa thể thích ứng với thời tiết sự chênh lệch múi giờ ở đây. Ảnh: Hải Hoàng

ĐT Việt Nam hôm này cũng đã bước vào buổi tập thứ hai tại Riyadh, dù chưa thật sự thích ứng với sự chênh lệch múi giờ cũng như điều kiện thời tiết của vùng sa mạc, nhưng nhờ chế độ sinh hoạt khoa học và bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, các cầu thủ cũng đã đạt tới trạng thái thể trạng khá tốt. Điều quan trọng hơn cả là các trường hợp chấn thương ở các mức độ khác nhau khi còn tập luyện ở trong nước như Thành Chung, Đình Trọng, Đức Chinh… đều đã hoàn toàn bình phục.

Đặng Văn Lâm rất tự tin nếu được bắt chính trong trận đấu gặp Ả Rập Xê Út ảnh 3

Các tuyển thủ Việt Nam nổ lực để thích nghi với những khó khăn tại Ả Rập Xê Út. Ảnh: Hải Hoàng

Sau buổi tập đầu tiên chủ yếu mang tính khởi động và giúp các cầu thủ bắt nhịp với guồng quay mới, tại buổi thứ hai, HLV Park Hang-seo bắt đầu tập trung cho các nội dung củng cố về tấn công và phòng ngự, phối hợp nhóm và di chuyển chiến thuật.

Ban huấn luyện bắt đầu đưa ra các bài tập để củng cố về tấn công và phòng ngự. Ảnh: Hải Hoàng
Ban huấn luyện bắt đầu đưa ra các bài tập để củng cố về tấn công và phòng ngự. Ảnh: Hải Hoàng

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cùng các cộng sự trong BHL đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện đội hình và lối chơi cho đội tuyển, giúp các cầu thủ có sự chuẩn bị tốt nhất cả về tinh thần lẫn chuyên môn trước khi bước vào trận ra quân gặp ĐT Ả rập Xê út tại Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022, diễn ra vào 21h ngày 2/9 tới (0h giờ ngày 3/9 theo giờ Việt Nam).

Tin mới