mask

Đạp gãy xương sườn cầu thủ Khánh Hòa, Hải Huy bị treo giò 3 trận

Ban Kỷ luật VFF quyết định xử phạt 20 triệu và đình chỉ thi đấu 3 trận kế tiếp đối với tiền vệ Nguyễn Hải Huy của CLB Than Quảng Ninh do có hành vi vào bóng nguy hiểm gây chấn thương cho Phạm Trùm Tỉnh (Sanna Khánh Hòa).
Cầu thủ Phạm Trùm Tỉnh đang điều trị sau chấn thương
Cầu thủ Phạm Trùm Tỉnh đang điều trị sau chấn thương do Hải Huy gây nên

 Bên cạnh đó, Hải Huy còn phải chịu các chi phí hợp lý cho việc chữa trị chấn thương cho cầu thủ Phạm Trùm Tỉnh. Trước đó, chiều ngày (19/4), Ban Kỷ luật VFF đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với những trường hợp vi phạm tại vòng 5 V-League 2018. Tuy nhiên, pha vào bóng của Hải Huy (Than Quảng Ninh) gây chấn thương nặng cho cầu thủ Trùm Tỉnh của S.Khánh Hòa đã không bị xử lý.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Hải Huy thoát án phạt. Được biết, VPF và Ban Trọng tài đã thống nhất sẽ chuyển thêm tư liệu cho Ban Kỷ luật, cụ thể là băng hình kỹ thuật ở các góc quay khác nhau, để Ban Kỷ luật có cơ sở nhìn nhận rõ ràng và tổng quát hơn về pha bóng dẫn tới chấn thương gãy xương sườn của Hải Huy, từ đó đưa ra kết luận cuối cùng với trường hợp này.

Chú thích ảnh
Tiền vệ Nguyễn Hải Huy

Phút 62 của trận đấu, cầu thủ Nguyễn Hải Huy (Than Quảng Ninh) đã có pha vào bóng quyết liệt với Phạm Trùm Tỉnh khiến cầu thủ của Sanna Khánh Hòa đổ gục xuống sân và được đưa đi cấp cứu. Kết quả xét nghiệm cho thấy, Trùm Tỉnh bị gãy xương sườn số 7 và phải nghỉ thi đấu khoảng 6 tới 7 tuần.

Trong tình huống này, trọng tài chính Nguyễn Quốc Hùng và trợ lý trọng tài Nguyễn Trung Hậu có góc nhìn rất tốt và rất thuận lợi, nhưng ông Hùng chỉ quyết định rút 1 thẻ vàng dành cho Hải Huy.

Tin mới