mask

David Beckham vui đùa bên con gái Hà Anh, so tài cùng Duy Mạnh

Trong lần đến Việt Nam, David Beckham đã có dịp gặp gỡ mẹ con Siêu mẫu Hà Anh trong một sự kiện cộng đồng ở TP.HCM. Tại sự kiện, cựu cầu thủ nổi tiếng có màn so tài với cầu thủ Duy Mạnh trong một trò chơi đồng đội.
Trưa 9/3, cựu danh thủ David Beckham đã tham dự sự kiện “Sống” Festival tại sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM). Ngôi sao bóng đá người Anh đã khuấy động hơn 3000 người hâm mộ có mặt tại sự kiện cộng đồng quy mô lớn.
Trưa 9/3, cựu danh thủ David Beckham đã tham dự sự kiện “Sống” Festival tại sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM). Ngôi sao bóng đá người Anh đã khuấy động hơn 3.000 người hâm mộ có mặt tại sự kiện cộng đồng quy mô lớn.
Siêu mẫu Hà Anh đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình. Nữ người mẫu còn đưa con gái Myla hơn 8 tháng tuổi đi cùng. Trong sự kiện còn có sự góp mặt của tuyển thủ U23 Việt Nam Duy Mạnh và cựu danh thủ Lê Công Vinh.
Siêu mẫu Hà Anh đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình. Nữ người mẫu còn đưa con gái Myla hơn 8 tháng tuổi đi cùng. Trong sự kiện còn có sự góp mặt của tuyển thủ U23 Việt Nam Duy Mạnh và cựu danh thủ Lê Công Vinh.

Khi nhìn thấy gương mặt bụ bẫm, đáng yêu của con gái Hà Anh, David Beckham đã tiến tới vui đùa cùng bé. (Ảnh: Quang Nguyễn)
Khi nhìn thấy gương mặt bụ bẫm, đáng yêu của con gái Hà Anh, David Beckham đã tiến tới vui đùa cùng bé. Ảnh: Quang Nguyễn
 
Trong phần giao lưu, David cho biết mình đã đến Việt Nam một vài lần khi còn chơi cho một số câu lạc bộ bóng đá quốc tế và cũng có những lần đi chơi riêng. (Ảnh: Quang Nguyễn)
Trong phần giao lưu, David cho biết mình đã đến Việt Nam một vài lần khi còn chơi cho một số câu lạc bộ bóng đá quốc tế và cũng có những lần đi chơi riêng. Ảnh: Quang Nguyễn
Trả lời câu hỏi của Hà Anh:
Trả lời câu hỏi của Hà Anh: "David làm cách nào để cân bằng cuộc sống của mình giữa một người nổi tiếng và người bố của gia đình?", cựu cầu thủ cho hay chính người vợ Victoria Beckham là điểm tựa vững chắc của mình. Bên cạnh đó, các con anh cũng hiểu cho công việc phải đi xa nhà nhiều ngày của bố. Sau những lần đi làm xa nhà, David đều dành nhiều thời gian cho các con của mình.
 
David Beckham vui đùa bên con gái Hà Anh, so tài cùng Duy Mạnh ảnh 6
David Beckham chia sẻ: “Việt Nam là một đất nước tuyệt vời. Được có mặt tại 'Sống' Festival hôm nay với các khách hàng, đại lý, nhân viên và người dân ở đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Tôi tin rằng việc duy trì lối sống lành mạnh là việc quan trọng, nên được ưu tiên. Tôi rất ấn tượng với sự hưởng ứng tích cực của mọi người tại sự kiện ngày hôm nay”.
Sự kiện trở nên sôi động hơn khi màn so tài giữa David Beckham và Duy Mạnh cùng các cầu thủ nhí được diễn ra. Đây cũng là lần đầu tiên người hâm mộ Việt Nam có cơ hội được trực tiếp gặp gỡ và tận mắt theo dõi kỹ năng điêu luyện của David Beckham với trái bóng
Sự kiện trở nên sôi động hơn khi màn so tài giữa David Beckham và Duy Mạnh cùng các cầu thủ nhí được diễn ra. Đây cũng là lần đầu tiên người hâm mộ Việt Nam có cơ hội được trực tiếp gặp gỡ và tận mắt theo dõi kỹ năng điêu luyện của David Beckham với trái bóng.
 
David Beckham chụp hình kỷ niệm cùng Công Vinh, Duy Mạnh và các cầu thủ nhí.
David Beckham chụp hình kỷ niệm cùng Công Vinh, Duy Mạnh và các cầu thủ nhí.
 
Tại buổi họp báo được tổ chức ngay sau sự kiện “Sống” Festival, David Beckham đã công bố 10 đại diện xuất sắc nhất được lựa chọn để tham dự hành trình 100 giờ thám hiểm Sơn-Đoòng vào giữa tháng 3 này. (Ảnh: Đậu Y Phòng)
Tại buổi họp báo được tổ chức ngay sau sự kiện “Sống” Festival, David Beckham đã công bố 10 đại diện xuất sắc nhất được lựa chọn để tham dự hành trình 100 giờ thám hiểm Sơn-Đoòng vào giữa tháng 3 này. Ảnh: Đậu Y Phòng

Tin mới