Đen Vâu: Tôi từng trải qua vài ba mối tình

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Đen Vâu vừa có những tiết lộ về chuyện tình cảm, đồng thời bật mí về tâm huyết dành cho nghề khi tham gia chương trình Chuyển động 24h.
Đen Vâu xúc động trước tình cảm khán giả dành cho mình trong đêm nhạc tổ chức ở Hà Nội. Ảnh: BTC ảnh 1

Đen Vâu xúc động trước tình cảm khán giả dành cho mình trong đêm nhạc tổ chức ở Hà Nội. Ảnh: BTC

Cách đây không lâu, Đen Vâu tổ chức Show của Đen tại Cung điền kinh Mỹ Đình (Hà Nội). Chương trình có sự góp mặt của nhiều ca sĩ như Lynk Lee, Justa Tee, Kimmese, Hà Anh Tuấn… Trong chương trình Chuyển động 24h, Đen Vâu tâm sự show diễn vừa rồi không chỉ dành riêng cho những bạn trẻ thích rap mà còn dành cho ai có thiện cảm với anh và dòng nhạc anh theo đuổi.

“Có những cô chú lớn tuổi đến xem bọn trẻ đang làm gì. Đó vừa là niềm hạnh phúc, vừa là áp lực vì màn trình diễn của tôi có thể ảnh hưởng đến công sức của cả một tập thể", anh tâm sự.

Đen Vâu muốn làm được nhiều hơn cho cộng đồng. Ảnh: FBNV ảnh 2

Đen Vâu muốn làm được nhiều hơn cho cộng đồng. Ảnh: FBNV

Nhìn lại đêm nhạc vừa được tổ chức, Đen Vâu thấy vui vì tạo nên sự kết nối giữa mọi người với nhau. “Trong đêm nhạc đó, tất cả như hòa vào một. Tôi không phải là ngôi sao để tỏa sáng, khán giả không phải là người chỉ đến và nghe. Mà tất cả như cùng đồng thanh, đồng lòng để tạo nên bầu không khí thấm đẫm tình người", anh chia sẻ.

Nói về ca khúc Nấu ăn cho em được cộng đồng mạng hưởng ứng, Đen Vân cho biết cảm hứng để làm nên bài hát này đến một cách đơn giản. Anh nghĩ mình có khả năng viết nhạc nên dùng điều đó để đóng góp cho cuộc đời, xã hội. “Tôi chỉ có mong muốn viết một bài nhạc, lấy doanh thu để đều đặn ủng hộ, mang niềm vui đến các em nhỏ”, rapper 8X trải lòng.

Đen Vâu mong muốn lan tỏa những nguồn năng lượng tích cực đến với người nghe. Ảnh: FBNV ảnh 3

Đen Vâu mong muốn lan tỏa những nguồn năng lượng tích cực đến với người nghe. Ảnh: FBNV

Đen Vâu nói anh không khiêm tốn nhưng vẫn thấy mình chưa làm được gì nhiều và phải cố gắng hơn trong thời gian tới. Tâm sự về yếu tố chữa lành trong các ca khúc của mình, nam rapper bộc bạch: “Tôi cũng không biết thế nào là nhạc chữa lành. Tất cả mọi thứ nó phụ thuộc vào cảm hứng. Tôi nghĩ như thế nào thì đưa nó vào nhạc thôi. Nếu khán giả đồng cảm với bài hát thì nó là thứ để vực dậy tinh thần họ. Còn nếu không thấy hay thì cố gắng viết cũng chẳng chữa lành được ai".

Cũng trong chương trình, khi được hỏi về chuyện tình cảm, Đen Vâu cho biết: “Tôi trải qua vài ba mối tình, nhưng chắc không cần thiết để kể chi tiết". Đen Vâu quan niệm chuyện buồn vui trong cuộc sống là lẽ thường tình. “Cách tốt nhất đó là sống tích cực và đi tìm những điều tích cực", anh bộc bạch.

Tin mới