Diễn viên Yan My sau vai đỏng đảnh là một cô nàng 'thủ đoạn'

(Baonghean.vn) - Diễn viên Yan My tiếp tục lên sóng truyền hình qua bộ phim 34 tập 'Sóng gió gia đình' trên kênh HTV9, đây là vai chính có nhiều đất diễn của Yan My sau bộ phim truyền hình ăn khách 'Zippo, mù tạt và em'.

Yan
Yan My đang dần trở thành gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình

Trong vai Linh - một giám đốc từ nước ngoài trở về, có xuất thân rất bí hiểm, nhưng là một cô gái xinh đẹp, sexy và thông minh nên luôn khiến đàn ông bị điêu đứng. Cô giở nhiều thủ đoạn để đánh bật các công ty khác trong đó có công ty của chàng diễn viên điển trai Lương Thế Thành.

Trong phim, Yan My đóng cặp với diễn viên Đoàn Thanh Tài nhưng là để trả thù và lấy lại tài sản của gia đình mình. Nhưng kết quả thì Linh bị lộ thân phận cũng như việc làm giấy tờ giả để len lỏi vào công ty của Lương Thế Thành để trả thù.

Vai Linh trong
Vai Linh trong 'Sóng gió gia đình' cho Yan My nhiều đất diễn

Yan My chia sẻ: “Vai diễn Linh cho tôi rất nhiều cảm xúc, Linh là một gái đáng thương hơn đáng trách, chỉ vì muốn trả thù cho việc bố mình bị đi tù, mẹ thì bị điên và chết cùng với việc công ty rơi vào tay người khác. Sau vai Nam của “Biệt thự Pensee" thì Linh chính là một điểm nhấn trong sự nghiệp diễn xuất của tôi”. Vai diễn này có một chút tương đồng với Yan My ngoài đời bởi cô là người rất mạnh mẽ và nghị lực nhưng ẩn sâu bên trong vẫn là cô gái yếu đuối cần sự che chở.

Một số hình ảnh mới nhất của Yan My:

Một Yan My cá tính mà kiêu sa.
Một Yan My cá tính mà kiêu sa.
Gương mặt hút hồn và hình thể đẹp ghi ấn tượng cho người đối diện.
Gương mặt hút hồn và hình thể đẹp ghi ấn tượng cho người đối diện.
 
Dù trong trang phục nào, nữ diễn viên tài năng vẫn tỏa sáng vẻ đẹp. ảnh 6
Dù trong trang phục nào, nữ diễn viên tài năng vẫn tỏa sáng vẻ đẹp.
Thanh lịch trong trang phục sẫm màu... ảnh 7
Thanh lịch trong trang phục sẫm màu...
Và tinh khôi trong sắc trắng... ảnh 8
Và tinh khôi trong sắc trắng...

Phong Trần

TIN LIÊN QUAN

Tin mới