mask

Đoàn cán bộ quy hoạch Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh nghiên cứu thực tế tại huyện Yên Thành

(Baonghean.vn) - Sáng 22/8, đoàn cán bộ tổ 1 lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh do Đại tá Lê Khắc Thuyết - Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn có chuyến nghiên cứu thực tế tại huyện Yên Thành.
Toàn cảnh buổi làm việc. Ảnh: Thái Hồng
Toàn cảnh buổi làm việc. Ảnh: Thái Hồng

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Đệ - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Yên Thành.

Trước khi đi cơ sở, làm việc với 2 xã Hoa Thành và Tân Thành, đoàn có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Yên Thành để tìm hiểu tình hình phát triển kinh tế - xã hội và kết quả hơn 2 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa XXVI.

Thực hiện Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển tỉnh Nghệ An đến năm 2020; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII và 2,5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Yên Thành khóa XXVI nhiệm kỳ 2015-2020, BCH, BTV Huyện ủy đã thực hiện nghiêm túc việc quán triệt, học tập và triển khai thực hiện cho toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện.

Qua đó, nhận thức, trách nhiệm được nâng cao và tạo đồng thuận cao trong cả hệ thống chính trị và trong nhân dân, cùng tích cực tham gia thực hiện các mục tiêu Nghị quyết đã đề ra.

BCH, BTV Huyện ủy đã kịp thời xây dựng các chương trình, kế hoạch, chỉ thị, nghị quyết chuyên đề và nhiều văn bản khác để cụ thể hóa và lãnh đạo thực hiện các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đề ra. Quá trình lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có nhiều biện pháp đồng bộ, tích cực, chủ động, quyết liệt.

Công tác kiểm tra, giám sát việc triển khai thực hiện Nghị quyết được cấp ủy thường xuyên quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt. Qua hơn 2 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện, nhiều chỉ tiêu đạt khá so với mục tiêu Nghị quyết đề ra.

Tại buổi làm việc, đã có nhiều ý kiến trao đổi, thảo luận những cách làm hay, sáng tạo của địa phương và đề xuất nhiều giải pháp để tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch trong quá trình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đề ra.

Đây là những điều kiện, tiền đề quan trọng để huyện Yên Thành tiếp tục đoàn kết, phát huy nội lực, có những bước đột phá tích cực trong quá trình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp.

Theo kế hoạch, đoàn cán bộ  quy hoạch ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh sẽ có dự sinh hoạt với một chi bộ và thăm, tặng quà cho một số gia đình chính sách trên địa bàn huyện Yên Thành.

Tin mới