mask

Đối thủ của Tiểu Vy bị tước vương miện trước thềm Hoa hậu Thế giới 2018

Ban Tổ chức Hoa hậu Áo vừa đưa ra thông báo Hoa hậu Áo 2018 Daniela Zivkovic bị thu hồi danh hiệu và không có quyền dự thi Hoa hậu Thế giới 2018.

Theo đó, Daniela Zivkovic đã vi phạm hợp đồng độc quyền với công ty MAC khi cô xuất hiện tại một số sự kiện từ phía đơn vị khác.

Á hậu 1 Izabela Ion được trao lại danh hiệu Hoa hậu Áo, thay thế cho Daniela Zivkovic. Điều này đồng nghĩa với việc cô sẽ đại diện quốc gia này tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018 diễn ra vào cuối tháng 11 tại Trung Quốc.

Đối thủ của Tiểu Vy bị tước vương miện trước thềm Hoa hậu Thế giới 2018 ảnh 1
Miss Austria Corporation đưa ra thông báo thu hồi vương miện của Daniela Zivkovic. Á hậu 1 Izabela Ion (bên trái) được thay thế vị trí của Daniela Zivkovic.

Năm nay, Áo cũng không gửi thí sinh tham dự Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Trái đất.

Daniela Zivkovic năm nay 21 tuổi, cô giành vương miện Hoa hậu Áo 2018 trong đêm chung kết được tổ chức ngày 1/9 vừa qua. Cô từng làm việc trong một công ty mỹ phẩm và gây ấn tượng bởi thành thạo 2 ngoại ngữ

Đối thủ của Tiểu Vy bị tước vương miện trước thềm Hoa hậu Thế giới 2018 ảnh 2
Daniela Zivkovic trong lần đến Việt Nam vào giữa tháng 9 vừa qua.

Ngày 14/9, Top 3 Hoa hậu Áo 2018 đã đáp chuyến bay đến Việt Nam để tham dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra vào ngày 16/9. Sau đó, cả 3 sẽ có hành trình trải nghiệm ẩm thực và danh lam thắng cảnh tại Việt Nam.

Nhận xét về Hoa hậu Tiểu Vy, Daniela Zivkovic đánh giá cao ngoại hình cũng như kỹ năng của tân Hoa hậu Việt Nam. Cô xem Tiểu Vy là đối thủ nặng ký của mình cũng như các thí sinh khác tại Miss World 2018.

Tin mới