mask

Giải giao hữu quốc tế Hưng Thịnh 2022: HLV Ấn Độ bị chỉ trích trước giờ G

Vào ngày mai (20/9), ĐT Ấn Độ sẽ bay sang Việt Nam để chuẩn bị cho giải giao hữu quốc tế Hưng Thịnh 2022. Trước ngày lên đường, HLV trưởng Igor Stimac đã công bố bản danh sách 24 cầu thủ tham dự giải. Đáng chú ý, hai trụ cột bao gồm Pritam Kotal và Subhasish Bose đều vắng mặt trong danh sách.
0:00 / 0:00
0:00
Giải giao hữu quốc tế Hưng Thịnh 2022: HLV Ấn Độ bị chỉ trích trước giờ G ảnh 1

Điều này đã khiến cho nhiều lãnh đạo và các cựu danh thủ của bóng đá Ấn Độ không khỏi ngạc nhiên. Ông Shyam Thapa - cựu Chủ tịch Ủy ban kỹ thuật Liên đoàn Bóng đá Ấn Độ, cho biết: "Không một cầu thủ nào đến từ Bengal trong đội tuyển quốc gia, đó là thực tế đáng buồn. Igor được toàn quyền lựa chọn cầu thủ cho đội tuyển. Các trợ lý của ông ấy cũng có trách nhiệm thông báo nếu họ thấy một cầu thủ giỏi. Tôi không biết liệu quy trình này đã được tuân theo hay chưa".

Không chỉ riêng ông Shyam Thapa, hai cựu đội trưởng lừng danh của ĐT Ấn Độ là Bhaskar Gangopadhyay thậm chí bày tỏ sự tức giận với bản danh sách 24 cầu thủ tham dự. Bhaskar Gangopadhyay còn tỏ ra nghi ngờ năng lực của HLV người Croatia và muốn vị chiến lược gia này bị sa thải.

Lý giải trước truyền thông về bản danh sách, HLV Igor thông báo rằng Laxmikant Kattimani, Prabhsukhan Gill, Rahul Bheke, Suresh Singh và Rahim Ali không thể thi đấu vì chấn thương, nhưng ông không giải thích vì sao không gọi Pritam và Subhasish. Chính điều này đang tạo nên áp lực cho nhà cầm quân người Croatia.

Tin mới