mask

Hà Kiều Anh khoe ba con đẹp như thiên thần

Hoa hậu Việt Nam năm 1992 diện đầm trắng như cô dâu trình diễn thời trang cùng 3 con nhận được nhiều tình cảm của mọi người.
Hà Kiều Anh khoe ba con đẹp như thiên thần ảnh 1
Ngày diễn bế mạc của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior’s Fashion Week Thu-Đông 2018 diễn ra vào chiều 9/12/2018 tại Hà Nội.
Hà Kiều Anh khoe ba con đẹp như thiên thần ảnh 2
Mùa thứ 7 của chương trình đã khép lại thành công với những màn trình diễn ấn tượng. Đây cũng là lần đầu tiên khán giả được chứng kiến 4 mẹ con Hoa hậu Hà Kiều Anh cùng sải bước catwalk.
Hà Kiều Anh khoe ba con đẹp như thiên thần ảnh 3
Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh đang có cuộc sống viên mãn sau những sóng gió của cuộc đời. Con gái út của Hà Kiều Anh chào đời vào cuối năm 2015. 
Hà Kiều Anh khoe ba con đẹp như thiên thần ảnh 4
Hoa hậu Hà Kiều Anh sinh năm 1976 và ông xã có 3 đứa con Vương Khang, Vương Khôi và "công chúa" Viann. 
Hà Kiều Anh khoe ba con đẹp như thiên thần ảnh 5
Hà Kiều Anh diện đầm lộng lẫy chơi đùa cùng cô công chúa út.
Hà Kiều Anh khoe ba con đẹp như thiên thần ảnh 6
Hai mẹ con rất thân thiết vui đùa cùng nhau. Con gái út của Hà Kiều Anh cũng có tính cách tự tin trước đám đông từ rất sớm.
Hà Kiều Anh khoe ba con đẹp như thiên thần ảnh 7
Ngoài 3 người con chung, Hà Kiều Anh cũng rất thân thiết với con riêng của chồng.
Hà Kiều Anh khoe ba con đẹp như thiên thần ảnh 8
Sau ngày đầu tiên chịu nhiều ảnh hưởng thời tiết mưa lạnh, Xuân Lan và ekip thực sự đã thở phào nhẹ nhõm khi thời tiết ngày thứ 2 thuận lợi hơn, không ảnh hưởng đến các màn trình diễn. Tại Hà Nội, khi mùa 7 vừa khép lại, Xuân Lan cũng tiếp tục công bố sẽ khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa thứ 8 vào tháng 4 tại Đà Nẵng.

Tin mới