Hai cha con trong 'Về nhà đi con' sẽ hội ngộ trên sân khấu mặt nước

NSƯT Trung Anh, Bảo Thanh và Phùng Khánh Linh sẽ hóa thân vào vở thực cảnh 'Tinh hoa Bắc Bộ' diễn ra tại Hà Nội ngày 3/8.

Tạm rời nhân vật "Thư" với số phận nhiều bi kịch trong Về nhà đi con, diễn viên Bảo Thanh sẽ đến với sân khấu Tinh hoa Bắc Bộ trong đêm diễn hôm 3/8. Cô có dịp gặp gỡ "bố Sơn" (NSƯT Trung Anh) và "bạn thân Linh" (Phùng Khánh Linh) trong vở thực cảnh.

Diễn viên Bảo Thanh hào hứng với lần đầu trình diễn trên sân khấu mặt nước.

Bảo Thanh từng tham gia diễn kịch nhưng đây là lần đầu cô trải nghiệm biểu diễn trên sân khấu thực cảnh. Bận rộn với lịch làm việc dày đặc nhưng khi nhận lời mời từ ban tổ chức và biết NSƯT Trung Anh, Phùng Khánh Linh cũng góp mặt, cô đã cố gắng sắp xếp lịch trình để góp mặt. Trong đêm diễn, Bảo Thanh sẽ cùng Khánh Linh hóa thân vào một phân cảnh đặc sắc, hứa hẹn mang đến khán giả những hình ảnh bắt mắt.

"Bố Sơn" bật mí sẽ xuất hiện trong "chiếc áo" khác tại Tinh hoa Bắc Bộ. "Khán giả sẽ thấy một hình ảnh khác của tôi - một sự tươi mới khi đặt cạnh vai 'người bố quốc dân' quen thuộc hàng ngày trong Về nhà đi con", diễn viên Trung Anh nói. Đây cũng là lần đầu NSƯT thể hiện khả năng diễn xuất trên mặt nước. Ông cho rằng đó là trải nghiệm thú vị trong sự nghiệp nghệ thuật của mình.

Tinh hoa Bắc Bộ là vở diễn thực cảnh ra mắt công chúng từ cuối tháng 10/2017, được đầu tư hơn 2.500 thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu mặt nước rộng 4.300 m2 tựa lưng vào núi Thầy. Từ cốt truyện về thiền sư Từ Đạo Hạnh, Tinh hoa Bắc Bộ lần lượt đi qua 6 phân cảnh: Thi ca, Cõi Phật, Hoài cổ, Nhạc họa, An vui, Ngày hội.

Trong hai năm công diễn phục vụ khán giả, show nhận các kỷ lục và giải thưởng quốc tế. Trong đó có hai kỷ lục Guinness Việt Nam: "Show diễn có sân khấu mặt nước lớn nhất Việt Nam" và "Show diễn có số lượng diễn viên là nông dân đông nhất Việt Nam"; giải vàng Stevie Awards Châu Á – Thái Bình Dương năm 2018 và giải "Chương trình biểu diễn văn hóa thực cảnh hàng đầu 2019" vừa công bố tại Hàn Quốc. Chương trình còn được truyền hình CNN bình chọn là "vở diễn nhất định phải xem khi đến Hà Nội".

NSƯT Trung Anh trong buổi tập hôm 29/7.

Lam Trà

Theo Lam Trà

ngoisao.net

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới