mask

Hé lộ quá khứ không ngờ của Hoa hậu H’Hen Niê

Quá khứ thời sinh viên của Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình “Tôi chọn hạnh phúc”, Hoa hậu H’Hen Niê đã có những chia sẻ xúc động về quá khứ của mình.

Hé lộ quá khứ không ngờ của Hoa hậu H’Hen Niê ảnh 1
 Hoa hậu H’Hen Niê xúc động chia sẻ về quá khứ của mình.

Theo đó, H'Hen Niê kể, vì muốn tiết kiệm tiền nên cô phải thức dậy từ lúc 4h sáng để đón 3 chuyến xe buýt đi học. Thay vì tốn tiền thuê ký túc xá, đóng tiền ăn, uống ở trong khu quân sự thì H’Hen Niê thuê trọ ở quận 9. Trong suy nghĩ, cô không muốn mình tốn tiền vì muốn mình vượt qua khó khăn để trưởng thành.

Khi học xong H'Hen Niê luôn về trước thay vì ở lại nói chuyện, giao lưu với bạn bè. Cô sống như vậy trong suốt khoảng thời gian sinh viên. Một kỷ niệm không thể quên là khi H’Hen Niê không còn một đồng nào trong túi, cô phải đi bộ từ Bến Thành về quận 8.

Trước đó, mẹ H’Hen Niê từng kể về tuổi thơ lam lũ của Tân Hoa hậu Hoàn vũ. Cô từng phải đi chăn bò, đi làm thuê nhưng quyết tâm học hành để thay đổi cuộc sống.

H’Hen thường mua quần áo rẻ tiền để mặc và cố gắng tiết kiệm chi phí từng chút một.

Chắc hẳn nhiều người hâm mộ không thể quên hình ảnh Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê trở về quê nhà trên chiếc máy cày quen thuộc. Xúc động hơn khi chiếc máy cày chở H’Hen Niê bất ngờ hết dầu và dừng đột ngột giữa đường làm chiếc vương miện rơi xuống nhưng H'Hen Niê đã kịp thời chụp lấy và đội lại lên đầu.

Lần về quê đó đã góp phần nào cho sự trưởng thành và có trách nhiệm hơn khi H'Hen Niê là một hoa hậu. "Sau thời gian đăng quang, em cảm thấy lo lắng vì áp lực từ vương miện rất lớn nhưng từ lúc về quê là em đã cảm nhận được vương miệng ở trên đầu mình" - H'Hen trải lòng.

Khi được MC hỏi cô có thể miễn nhiễm được những điều không tốt đẹp từ showbiz hay không? H'Hen thẳng thắn cho rằng tất cả mọi ngành nghề đều có sự cám dỗ riêng không chỉ showbiz. Giải pháp hữu hiệu nhất là tốt đẹp và yêu thương thì sẽ mang đến hạnh phúc.

Tin mới