mask

HLV Đinh Thế Nam chốt danh sách U19 Việt Nam đấu Indonesia

(Baonghean.vn) - HLV Đinh Thế Nam công bố danh sách 23 cầu thủ của U19 Việt Nam cho trận ra quân giải U19 Đông Nam Á 2022 gặp chủ nhà U19 Indonesia vào tối nay (2/7).
0:00 / 0:00
0:00

Theo đó, danh sách của U19 Việt Nam được rút gọn từ 27 cầu thủ xuống còn 23 cầu thủ. Bốn cầu thủ gồm thủ môn Lê Trung Tuấn, trung vệ Nguyễn Văn Triệu, tiền vệ Phan Lạc Dương và tiền đạo Tạ Việt Sơn không được đăng ký thi đấu. Trong số này, Nguyễn Văn Triệu bị chấn thương.

Dù không có tên trong danh sách chính thức đăng ký với BTC, nhưng các cầu thủ bị loại vẫn tiếp tục tập luyện cùng U19 Việt Nam đến hết giải. Các cầu thủ này được dự phòng cho trường hợp có ca mắc Covid-19.

HLV Đinh Thế Nam chốt danh sách U19 Việt Nam đấu Indonesia ảnh 1

HLV Đinh Thế Nam họp chuyên môn với toàn đội và công bố danh sách đăng ký thi đấu cho trận ra quân gặp U19 Indonesia. Ảnh: VFF

U19 Việt Nam gặp U19 Indonesia vào lúc 20h30 tối nay (2/7). Đây là trận đấu được dự báo rất khó khăn cho đoàn quân của HLV Đinh Thế Nam bởi chủ nhà được đánh giá rất mạnh và nhận được sự cổ vũ của khán giả Indonesia.

Trước trận đấu, các thành viên của U19 Việt Nam đã được xét nghiệm nhanh Covid-19 ngay tại khách sạn. Kết quả, tất cả 37 thành viên của đội đều âm tính với Covid-19.

Sau khi tiến hành kiểm tra Covid-19, Ban huấn luyện U19 Việt Nam có cuộc họp chuyên môn với toàn đội để phổ biến lối chơi của đội trong cuộc đối đầu với U19 Indonesia. HLV Đinh Thế Nam nhấn mạnh về tinh thần chiến đấu của các học trò với phương châm “đá đẹp, không đá xấu, không thể hiện những hành vi phi thể thao”.

Tin mới