mask

HLV Park Hang-seo phủ nhận tin đồn dẫn dắt ĐT Hàn Quốc; Bảo Khanh làm trợ lý cho HLV Việt Hoàng

(Baonghean.vn) - HLV Park Hang-seo khẳng định đây không phải là lúc nghĩ tới chuyện tương lai; Để tăng cường chất xám cho Ban huấn luyện, Viettel vừa bổ nhiệm cựu danh thủ Thạch Bảo Khanh làm trợ lý cho HLV trưởng Trương Việt Hoàng.

HLV Park Hang-seo phủ nhận tin đồn dẫn dắt ĐT Hàn Quốc

HLV Park Hang-seo khẳng định đây không phải là lúc nghĩ tới chuyện tương lai, ông đang muốn tập trung tối đa cùng ĐT Việt Nam chinh phục những mục tiêu quan trọng sắp tới.

Một nhà môi giới Hàn Quốc có đưa tin LĐBĐ Hàn Quốc bắt đầu tiếp cận HLV Park Hang Seo.
Một nhà môi giới Hàn Quốc có đưa tin LĐBĐ Hàn Quốc bắt đầu tiếp cận HLV Park Hang Seo.

Hợp đồng của HLV Park Hang-seo sẽ hết hạn vào năm 2022. Trong hợp đồng được ký vào tháng 11/2019 giữa ông và LĐBĐ Việt Nam (VFF), một điều khoản tự gia hạn thêm một năm được đưa vào. Nếu đôi bên vẫn tìm được tiếng nói chung trong kế hoạch, ông Park sẽ tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam vào năm 2023, với mức lương không thay đổi là 50.000 USD/tháng sau thuế.

Cựu danh thủ Bảo Khanh làm trợ lý cho HLV Việt Hoàng

Để tăng cường chất xám cho Ban huấn luyện, Viettel vừa bổ nhiệm cựu danh thủ Thạch Bảo Khanh làm trợ lý cho HLV trưởng Trương Việt Hoàng.

Song song với quá trình chuẩn bị, Viettel đã bổ nhiệm cựu tiền vệ Bảo Khanh vào thành phần BHL, làm trợ lý cho HLV trưởng Việt Hoàng.
Viettel đã bổ nhiệm cựu tiền vệ Bảo Khanh vào thành phần BHL, làm trợ lý cho HLV trưởng Việt Hoàng.

Song song với quá trình chuẩn bị, Viettel đã bổ nhiệm cựu tiền vệ Bảo Khanh vào thành phần BHL, làm trợ lý cho HLV trưởng Việt Hoàng.

Thời còn thi đấu, Bảo Khanh là tiền vệ rất nổi tiếng, từng nhiều năm khoác áo ĐTQG. Bảo Khanh đã từ giã sân cỏ trong màu áo Hà Nội và sau đó tham gia công tác đào tạo trẻ ở đội bóng Thủ đô. Cách đây không lâu, Bảo Khanh đã trở về mái nhà Viettel để huấn luyện lứa cầu thủ U21.

Lộ lý do đường lên đội một MU của Shoretire ngắn lại

HLV Ole Gunnar Solskjaer cho biết việc có hai cầu thủ MU phải ra đi vào tháng Giêng vừa qua là một phần nguyên nhân giúp tiền vệ trẻ Shola Shoretire được ra mắt đội một.

Shoretire mới bước sang tuổi 17 hôm 2/2 vừa qua, song đã có màn ra mắt đội một MU ở chiến thắng 3-1 trước Newcastle rạng sáng ngày 22/2.
Shoretire mới bước sang tuổi 17 hôm 2/2 vừa qua, song đã có màn ra mắt đội một MU ở chiến thắng 3-1 trước Newcastle rạng sáng ngày 22/2.

Quỷ đỏ đã gọi Shoretire từ học viện trẻ lên tập cùng đội một hồi đầu tháng này, trước khi ra mắt ở trận gặp Newcastle. Trước đó, Shoretire đã ngồi dự bị ở chiến thắng tưng bừng 4-0 của MU trước Sociedad trong khuôn khổ lượt đi vòng 1/16 Europa League. 

Chia sẻ về việc cho Shoretire trình làng tại đội một MU, HLV Solskjaer nói: "Việc này là DNA của chúng tôi. Đó là những gì chúng tôi làm tại Man United. Shola đã tập cùng chúng tôi ít bữa và cậu ấy thể hiện rất tốt. Đó là bước tiến tiếp theo.

Mourinho vẫn tự nhận mình là số 1 thế giới

Bất chấp Tottenham vừa để thua muối mặt trước West Ham tại vòng 25 Premier League, Jose Mourinho vẫn nhận mình là HLV số 1 thế giới hiện nay.

HLV Park Hang-seo phủ nhận tin đồn dẫn dắt ĐT Hàn Quốc; Bảo Khanh làm trợ lý cho HLV Việt Hoàng ảnh 4

Mourinho vẫn tự nhận mình là số 1 thế giới.

Sau khi trận đấu giữa Tottenham và West Ham khép lại, một phóng viên đã hỏi về việc liệu Mourinho có nghi ngờ vào tài huấn luyện của mình, "Người đặc biệt" lập tức đáp trả: "Không. Không hề có chuyện đó. Đôi khi tỷ số là kết quả của một chuỗi sự kiện trong bóng đá. Và phương pháp huấn luyện của tôi và đội ngũ trợ lý là số hai thì không ai là số một trên thế giới này".


Tin mới