HLV Park Hang-seo nhận món quà bất ngờ trước trận Thái Lan

Trong buổi tập của tuyển Việt Nam vào chiều nay (17/11), HLV Park Hang Seo bất ngờ nhận được bức tượng bằng gỗ khắc chân dung ông từ một cổ động viên (CĐV) Hà Tĩnh.
Trong buổi tập chiều nay (17/11), HLV Park Hang Seo bất ngờ nhận được bức tượng chân dung ông từ một CĐV. Được biết tác giả của tác phẩm trên là anh Trần Quốc Hoàng (SN 1987, trú tại thôn Yên Điềm, xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh). Anh vẫn được biết đến với cái tên Hoàng Gồ.
Chia sẻ về tác phẩm trên, anh Hoàng cho biết anh mất gần 2 tháng để hoàn thành bức tượng chân dung HLV Park Hang Seo. "Khó nhất trong việc khắc tượng là "truyền thần", tôi không chọn lúc thầy Park cười, chọn lúc thầy suy tư, đôi mắt là mất nhiều công sức nhất, tôi thực hiện công đoạn này vào lúc 2-3h sáng bởi khi đó có sự tập trung cao nhất", anh Hoàng chia sẻ.
"Món quà này xuất phát tình yêu bóng đá của tôi cũng như sự ngưỡng mộ với thầy Park và bầu Đức, hai người đã đưa bóng đá Việt Nam lên tầm cao mới. Vì vậy, mọi khó khăn trong quá trình làm tác phẩm đều không làm tôi nản lòng", anh Hoàng nói thêm.
Để có thể gặp được HLV Park, anh Hoàng chia sẻ là nhờ được bạn bè và cộng đồng mà anh có thể trao tận tay tác phẩm cho ông thầy người Hàn Quốc. "Khi biết tin có thể gặp thầy Park, tôi đã mất ngủ. Hôm nay tôi đi từ 3h sáng để đến đây, làm điều mà tôi mong muốn đã lâu", anh Hoàng xúc động.
Bức tượng được trợ lý huấn luyện viên cất giữ và bảo quản để huấn luyện Park Hang-seo quay lại sân tập cùng các học trò.
Sau khi nhận tác phẩm, thầy Park có màn "đáp lễ".
Ông thầy người Hàn Quốc nhờ cộng sự của mình lấy chiếc áo tuyển Việt Nam có đủ chữ ký các cầu thủ.
Món quà này được gửi tặng đến anh Hoàng Gồ.
"Tôi rất xúc động khi nhận được món quà này. Tôi mong thầy sẽ hết mình vì người hâm mộ, vì nền bóng đá Việt Nam".
Được biết sắp tới, anh Hoàng Gồ sẽ hoàn thành tác phẩm điêu khắc để tặng cho bầu Đức, một trong hai người anh rất hâm mộ.
Anh Hoàng mặc ngay chiếc áo thầy Park tặng, chụp ảnh cùng vợ con.
Chia sẻ về trận đấu với Thái Lan, anh tin Việt Nam sẽ giành chiến thắng và chắc chắn sẽ ra Mỹ Đình để cổ vũ./.

Theo Vĩnh Hoàng

Tổng hợp từ tienphong.vn/laodong.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới