HLV Trương Việt Hoàng chia tay CLB Hải Phòng

Trong buổi làm việc với lãnh đạo đội bóng chiều 15/11, HLV Trương Việt Hoàng xin rời ghế nóng dù hợp đồng giữa ông với CLB Hải Phòng còn tới hết mùa giải 2018.

Trước vòng đấu 25, HLV trưởng đội bóng đất cảng, ông Trương Việt Hoàng đã chính thức xin rời ghế huấn luyện và đề cử trợ lý Nguyễn Đức Cảnh lên làm HLV tạm quyền sau khi kết thúc mùa giải 2017.

Cựu tuyển thủ Thể Công đề đạt với lãnh đạo đội bóng thanh lý hợp đồng trước một năm với lý do cá nhân. Nhiều tin đồn cho rằng ông sẽ về dẫn dắt CLB Đà Nẵng thay vị trí đồng nghiệp Lê Huỳnh Đức để lại.

Tuy nhiên, ông Trần Mạnh Hùng, chủ tịch CLB Hải Phòng từ chối trả lời về vấn đề này vì cho rằng đó là chuyện nội bộ của đội bóng. Lãnh đạo đội bóng chưa đưa ra quyết định cuối cùng về quyết định xin nghỉ của HLV Trương Việt Hoàng.

HLV Trương Việt Hoàng chia tay CLB Hải Phòng sau 3 năm dẫn dắt đội bóng đất cảng.

Tiền vệ Vương Quốc Trung của CLB Hải Phòng cho biết HLV Trương Việt Hoàng tới tâm sự và nói lời chia tay các cầu thủ vào tối qua (15/11). Tuy nhiên chiều nay (16/11), toàn đội vẫn ra sân tập bình thường chuẩn bị cho trận gặp HAGL vì chưa có quyết định cuối cùng của lãnh đạo CLB.

Trước khi về làm HLV trưởng của CLB Hải Phòng năm 2014, HLV Trương Việt Hoàng thuộc biên chế lò đào tạo Hà Nội T&T, dưới sự quản lý của bầu Hiển. Đây là lý do dẫn tới những nghi ngờ về việc HLV Trương Việt Hoàng sẽ vào Đà Nẵng kế nhiệm người đồng nghiệp.

Trong trận đấu CLB Hải Phòng chạm trán CLB Đà Nẵng hôm 4/11 mới đây, HLV Trương Việt Hoàng và HLV Lê Huỳnh Đức có những cảm xúc trái chiều khi đứng trên đường pitch.

Trước đó, HLV Lê Huỳnh Đức tuyên bố rời CLB Đà Nẵng sau khi kết thúc mùa giải 2017.

HLV Huỳnh Đức cảm thấy chán nản sau trận thua. Ông cho rằng đội bóng của ông không còn tranh chấp huy chương nên các cầu thủ thi đấu mờ nhạt, thiếu tham vọng. Trong khi đó, HLV Trương Việt Hoàng tuyên bố Hải Phòng giành chiến thắng 2-0 là xứng đáng vì vượt trội về mặt chuyên môn.

Theo lịch thi đấu vòng áp chót V.League 2017, CLB Hải Phòng sẽ tiếp CLB HAGL trên sân nhà lúc 17h ngày 19/11. Trợ lý Nguyễn Đức Cảnh nhiều khả năng sẽ làm HLV trưởng tạm quyền của đội bóng đất cảng, trong thời gian lãnh đạo chưa tìm được người thay thế HLV Trương Việt Hoàng.

Trước đó, HLV Lê Huỳnh Đức tuyên bố rời CLB Đà Nẵng sau khi kết thúc mùa giải 2017. Sau hơn 10 năm làm việc và cống hiến cho CLB Đà Nẵng, HLV Lê Huỳnh Đức đã chính thức nói lời chia tay đội bóng sông Hàn sau khi mùa giải năm nay kết thúc.

Theo Zing

Tin cùng chuyên mục

Tin mới