mask

Hồ Ngọc Hà đọ nhan sắc với Victoria Beckham khiến người hâm mộ xôn xao

Hồ Ngọc Hà đang khiến người hâm mộ quê nhà xôn xao khi chia sẻ khoảnh khắc đọ sắc Victoria Beckham - biểu tượng thời trang của nước Anh.
Hồ Ngọc Hà đọ nhan sắc với Victoria Beckham khiến người hâm mộ xôn xao ảnh 1
 Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý lên đường tới xứ sở cờ hoa. "Tranh thủ chạy qua Mỹ có việc một tuần rồi sẽ về làm việc điên cuồng lại nè", cô đính kèm bức ảnh trên phi cơ cùng người tình.

Kim Lý cũng đi Mỹ cùng Hà Hồ nhưng không dự event. Sau sự kiện, anh đến đón người yêu đi ăn tối cùng những người bạn của họ tại New Work. Nữ ca sĩ sẽ có hai buổi biểu diễn phục vụ khán giả hải ngoại ngày 18 và 19/10, sau đó về nước. 

Từ xứ người, mỹ nhân họ Hồ cập nhật hình ảnh cùng lịch trình công việc với khán giả. Không chỉ tham gia biểu diễn ở sân khấu ca nhạc tại Mỹ, Hồ Ngọc Hà còn vinh dự được mời tới buổi ra mắt sản phẩm của Victoria Beckham - nhà thiết kế thời trang, người mẫu và ca sĩ người Anh. Tại đây, bạn gái Kim Lý ghi lại hình ảnh kỷ niệm với chủ nhân sự kiện.

Đăng tải hình ảnh đọ sắc cùng ngôi sao ngoại quốc, Hồ Ngọc Hà bày tỏ: "Luôn ngưỡng mộ những người phụ nữ giỏi, quyền lực và tự chủ. Hôm nay cô ấy còn cho mình thấy là cô là người phụ nữ thật ngọt ngào".

Đứng chung khung hình với Victoria Beckham, nhan sắc Hồ Ngọc Hà được đánh giá ra sao?-2
Đứng chung khung hình với Victoria Beckham, nhan sắc Hồ Ngọc Hà được đánh giá ra sao?-3
Hồ Ngọc Hà đọ sắc bà mẹ 4 con.

Khoảnh khắc Hà Hồ sánh vai Victoria Beckham đã thu về hàng nghìn lượt likes cùng hàng trăm bình luận, chia sẻ chỉ sau thời gian ngắn đăng tải.

Ai cũng dành lời khen cho hai ngôi sao: "Những người phụ nữ giỏi, quyền lực và tự chủ hay hút nhau"; "Hai biểu tượng thời trang đứng cạnh nhau. Một của thế giới và một của Việt Nam, nhưng khí sắc và khí chất đều ngang ngửa"...

Đứng chung khung hình với Victoria Beckham, nhan sắc Hồ Ngọc Hà được đánh giá ra sao?-5

Cư dân mạng trầm trồ khen ngợi Hồ Ngọc Hà và Victoria Beckham.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà từng có một vài lần gặp gỡ cầu thủ điển trai David Beckham - ông xã Victoria - tại các sự kiện giải trí trong và ngoài nước.

Trong mỗi lần chạm mặt, "nữ hoàng giải trí" đều nhận được lời khen từ cựu danh thủ nước Anh. Sự tán dương của David Beckham dành cho sắc đẹp của Hồ Ngọc Hà đã mang lại kỉ niệm tuyệt vời cho cô.

Đứng chung khung hình với Victoria Beckham, nhan sắc Hồ Ngọc Hà được đánh giá ra sao?-6Đứng chung khung hình với Victoria Beckham, nhan sắc Hồ Ngọc Hà được đánh giá ra sao?-7Đứng chung khung hình với Victoria Beckham, nhan sắc Hồ Ngọc Hà được đánh giá ra sao?-8

Hồ Ngọc Hà nhận lời khen ngợi về nhan sắc từ David Beckham.

Đứng chung khung hình với Victoria Beckham, nhan sắc Hồ Ngọc Hà được đánh giá ra sao?-12

Hồ Ngọc Hà chụp cùng David Beckham và Kate Walsh.

Tin mới