Hồ Ngọc Hà ngâm nước 4 tiếng giữa đêm quay MV

Nữ ca sĩ không ngại vất vả để có những cảnh quay đẹp, giàu cảm xúc cho MV mới "Hạnh phúc là đây".
Trước khi kết thúc năm 2018, Hồ Ngọc Hà vẫn tất bật thực hiện MV mới "Hạnh phúc là đây". Bài hát là một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Thanh Hà - vốn nổi tiếng qua nhiều ca khúc mang âm hưởng Á Đông.
Ở teaser đầu tiên, Hồ Ngọc Hà hé lộ hình ảnh trầm mình dưới nước cùng đoạn nhạc bắt tai, lạ lẫm. Cô tiết lộ bản thân phải ngâm mình dưới nước suốt 4 tiếng lúc nửa đêm để thực hiện những cảnh quay này.
Việc diện trang phục dạ hội quay hình dưới nước cũng trở thành thử thách với Hồ Ngọc Hà. Nhưng với kinh nghiệm diễn xuất dày dặn, nữ ca sĩ nhanh chóng hoàn thành các cảnh quay khó khăn này.
Với MV "Hạnh phúc là đây", Hồ Ngọc Hà bắt tay thực hiện cùng êkíp hoàn toàn mới, được đầu tư kỹ lưỡng cùng hình ảnh hiệu ứng 3D.
Đây là sản phẩm được Hồ Ngọc Hà hợp tác cùng đạo diễn Adrian Van De Velde - đạo diễn người Australia nổi tiếng và đạt những giải thưởng quốc tế về âm nhạc lẫn phim ảnh.
Vào ngày 3/1/2019, Hồ Ngọc Hà sẽ tổ chức buổi giới thiệu đặc biệt MV "Hạnh phúc là đây" chỉ dành riêng cho 300 khán giả thân thiết xem trước và chia sẻ nhiều kế hoạch công việc trong năm 2019.
MV "Hạnh phúc là đây" sẽ chính thức ra mắt vào ngày 4/1.

Theo Anh Tuấn

ngoisao.net

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới