mask

Hoa hậu Đặng Thu Thảo không khó chịu trước "bản sao" Nam Em

(Baonghean.vn) - Sở hữu một nhan sắc giống hệt Hoa hậu VN 2012 Đặng Thu Thảo, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 Nam Em không buồn khi bị nhiều fan gọi nhầm tên. Ngược lại, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng không cảm thấy khó chịu khi có một người đẹp có ngoại hình giống mình.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo
Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Xuất hiện trong một buổi tiệc của một nhãn hàng với vai trò đại diện hình ảnh, Hoa khôi Nam Em thu hút mọi ánh nhìn bằng chiếc đầm  trắng xuyên thấu của NTK Huy Trần cùng vẻ đẹp đặc thù của người con gái miền Tây. Đó hẳn cũng là lý do khiến ngoại hình của cô (ở một vào góc máy) trông khá giống người đồng hương Đặng Thu Thảo.

Hoa hậu Phạm Thu Thảo.
Nam Em trong một cuộc tiếp xúc với công chúng.
Nam Em trong một cuộc tiếp xúc với công chúng.

“Một số bạn gọi nhầm tên tôi là Thu Thảo, lúc đó tôi chỉ cười và bảo bạn nhầm người” – Hoa khôi Nam Em chia sẻ và cho biết, thay vì buồn, cô lại cảm thấy vui vì đó là một cái duyên mà ít ai có được. Nam Em cho biết cô đặc biệt ngưỡng mộ vẻ đẹp thánh thiện, trong sáng, luôn nói không với scandal cùng phong cách thời trang tinh tế, nhẹ nhàng của đàn chị. Ngoài đời, hai chị em xem nhau như bạn bè và luôn tay bắt mặt mừng khi cùng góp mặt tại một sự kiện. Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng cho biết cô không hề cảm thấy khó chịu trước “bản sao ngẫu nhiên” này. 

v
Người đẹp Nam En.
c
 

Thời gian qua, hai chị em thậm chí còn phối hợp cùng cơ quan chức năng bắt giữ kẻ lừa đảo mạo danh quản lý của hoa hậu Thu Thảo để vòi tiền Nam Em.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo không khó chịu trước "bản sao" Nam Em ảnh 6
 

Sau sự cố ví mình là… chó bị coi là thảm họa tại màn thi ứng xử của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2015, Nam Em tự hứa: “Chính vì tính thật thà, nghĩ gì nói đó nên tôi nhiều khi tự làm khó mình. Thời gian tới, tôi sẽ thận trọng hơn trong phát ngôn và dành nhiểu thời gian để trau dồi kiến thức thanh nhạc”

Hoa hậu Đặng Thu Thảo không khó chịu trước "bản sao" Nam Em ảnh 7
 

Được biết, hiện tại Nam Em đang là học viên Trường ĐH VHNT Quân Đội, chuyên ngành thanh nhạc và là MC cho những chương trình ca múa nhạc phục vụ các chiến sĩ, người dân vùng xa. Thời gian sắp tới, Nam Em sẽ chuẩn bị cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc được đầu tư khá bài bản. Chia sẻ về dự định đặc biệt này, Nam Em cho biết: “Tôi muốn khẳng định bản thân mình ở một lĩnh vực khác, không chỉ qua các cuộc thi nhan sắc. Hiện tại, tôi đang luyện thanh và vũ đạo hằng ngày để theo đuổi giấc mơ ca hát…”

Nguyễn Lê

Tin mới