Hoa hậu Kỳ Duyên và tin đồn tình yêu đồng giới với siêu mẫu Minh Triệu

Hình ảnh do Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ trên trang cá nhân nhận được nhiều bình luận từ cư dân mạng. Cô được cho là sử dụng ảnh Minh Triệu làm hình nền điện thoại.

Trên trang cá nhân mới đây, Kỳ Duyên đăng tải hình ảnh du lịch cùng dòng chú thích phụ nữ không nên uống rượu. Ngay sau đó, cư dân mạng đặc biệt chú ý đến chiếc điện thoại được đặt trên bàn của Kỳ Duyên. Hoa hậu người Nam Định được cho là sử dụng ảnh Minh Triệu làm hình nền điện thoại.

Cư dân mạng nhận ra điện thoại với hình nền là ảnh Minh Triệu trong tấm hình do Kỳ Duyên chia sẻ.

“Để hình nền là ảnh Triệu”, “Trời ơi, hình nền Minh Triệu kìa”, “Xa xa cũng thấy rõ đây là ảnh của Minh Triệu”, nhiều cư dân mạng bình luận trên trang cá nhân của Kỳ Duyên.

Ngay sau đó, cư dân mạng đưa ra phỏng đoán về mối quan hệ yêu đồng giới giữa Minh Triệu và Kỳ Duyên.

Hình ảnh được sử dụng làm hình nền điện thoại.

Trước đó, hôm 19/4, Kỳ Duyên cũng gây chú ý khi đăng ảnh tình cảm bên người mẫu Minh Triệu và viết những lời ngọt ngào. “Trong cuộc đời này, em cứ muốn tìm một người dịu dàng, đối xử với em thật đặc biệt, và sẽ nghe em nói những khi đột nhiên em thấy buồn”, cô viết.

Từ cuối năm 2018, Minh Triệu là người không thể thiếu bên Kỳ Duyên. Người mẫu Minh Triệu được chú ý sau khi đoạt giải Đồng tại Siêu mẫu Việt Nam 2008. Họ thường du lịch chung, mặc đồ đôi hay phụ kiện đôi.

Đối diện câu hỏi về việc yêu đồng tính, Kỳ Duyên thường né tránh trả lời. Cô cũng phủ nhận việc dùng ảnh Minh Triệu làm ảnh nền điện thoại. “Đó là điện thoại của Minh Triệu. Cô ấy ngồi cạnh tôi ở bức ảnh đó”, cô lý giải.

Kỳ Duyên và Minh Triệu thường xuyên chia sẻ ảnh tình cảm bên nhau.

"Không chỉ Minh Triệu, tôi còn chơi thân với chị Diệp Lâm Anh, chị Lam Cúc. Những người chị em của tôi rất quý nhau nên thấy mỗi người mặc cái gì đẹp là chị em mặc cùng với nhau luôn. Tôi không biết người khác cảm thấy thế nào nhưng những người bạn của tôi thì rất thích thú khi mặc cùng những món đồ như thế", cô nói.

Trong khi đó, Minh Triệu cho biết chỉ có thể cười trừ khi đọc được những tin đồn về chuyện yêu đồng tính với Hoa hậu Kỳ Duyên.

Theo Hiểu Nguyệt

news.zing.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới