Hoàng Thùy Linh lần đầu lên tiếng về “phim giả tình thật” với Harry Lu

Suốt một thời gian, người hâm mộ đặt nghi vấn về chuyện tình cảm giữa Hoàng Thùy Linh và Harry Lu nhưng nữ ca sĩ chưa từng lên tiếng giải thích.

Lần đầu tiên Hoàng Thùy Linh lên tiếng về chuyện tình cảm với Harry Lu là những dòng tự sự trong cuốn “Vàng Anh và Phượng Hoàng” của chính cô.

Nghi án Hoàng Thùy Linh và Harry Lu hẹn hò khi cả cùng tham gia dự án phim "Thần tượng".

Hoàng Thùy Linh bộc bạch: “Trên phim trường Thần tượng, tôi dần thân thiết với Harry. Đang buồn bã vì mối tình lâu năm bất thành, lại ở Sài Gòn có một mình, những quan tâm của Harry làm tôi cảm động. Harry - một chàng trai rất trẻ - làm cho tôi có cảm giác như mình trẻ lại.

Nhưng rốt cục thì mọi chuyện cũng chả đi đến đâu. Cậu ấy lên báo và nói gia đình mình không chấp nhận tôi, ngay khi tôi và cậu ấy còn chưa chính thức yêu nhau. Tôi cảm thấy tổn thương vô cùng. Vì đâu phải chỉ tôi mà biết bao nhiêu người đọc được bản tin ấy, trong đó có cả gia đình tôi. Có cách nào gợi lại nỗi đau quá khứ của tôi tốt hơn thế không?”.

Hoàng Thùy Linh và Harry Lu thuở còn mặn nồng.
Cách đây 5 năm, Hoàng Thùy Linh và Harry Lu dính nghi án hẹn hò khi cả hai cùng tham gia dự án phim “Thần tượng”. Trong khi Hoàng Thùy Linh giữ im lặng thì Harry Lu khẳng định giữa anh và Hoàng Thùy Linh chỉ có tình cảm trên màn ảnh. Nam diễn viên xứ Đài cũng tiết lộ, bố mẹ anh ngăn cản chuyện tình cảm với Hoàng Thùy Linh.

Harry Lu từng trả lời trước truyền thông: "Bố mẹ tôi khó tính lắm nên không thích Linh. Mà tôi lại không muốn nghe ai nói xấu bạn mình nên luôn tìm cách giải thích cho bố mẹ hiểu nhưng người lớn đâu dễ bị thuyết phục. Nói chung cũng khổ tâm lắm".

Theo Đỗ Quyên

tienphong.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới