Hôm nay, Chủ tịch FIFA đến Hà Nội

Theo kế hoạch, sáng nay (8/2), Chủ tịch FIFA Gianni Infantino sẽ đáp chuyên cơ riêng đến Hà Nội với chuyến thăm Việt Nam trong vòng 1 ngày.
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino. Ảnh: Internet
Dự kiến, lịch trình làm việc của ông Gianni Infantino sẽ rất dày đặc. Từ sân bay Nội Bài, ông sẽ đến thẳng Văn phòng Chính phủ tiếp kiến lãnh đạo Chính phủ Việt Nam.
Trong buổi chiều, ông Gianni Infantino sẽ có buổi làm việc với VFF xung quanh việc phát triển bóng đá Việt Nam cũng như nâng cao vị thế của bóng đá ĐNÁ nói riêng và châu Á nói chung. Nhân dịp này, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng sẽ mở tiệc chiêu đãi ông Gianni Infantino.
Được biết, dù rất bận rộn nhưng ông Gianni Infantino luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho bóng đá Việt Nam. Ông đánh giá cao thành tích của các ĐTQG Việt Nam khi lần lượt giành vé đến VCK châu Á. Với chiến tích của U23 Việt Nam tại VCK châu Á vừa qua, ông Gianni Infantino cũng đã gửi thư chức mừng đến VFF.
Chuyến thăm này thể hiện sự đánh giá rất cao của cá nhân ông Gianni Infantino cũng như của FIFA đối với tiềm năng và chuyển động tích cực của bóng đá Việt Nam.

Theo K.S

bongdaplus.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới