mask

Johnny Depp hóa thân thành thuyền trưởng, thăm hỏi bệnh nhi

Nam tài tử Johnny Depp một lần nữa hóa thân thành chàng cướp biển Jack Sparrow trong chuyến đi thăm một bệnh viện nhi ở Canada.

Mới đây, Johnny Depp tiếp tục có chuyến thăm bất ngờ đến bệnh viện ung thư nhi ở Vancouver (Canada). Nam diễn viên đã dành trọn gần một ngày để thăm hỏi và trò chuyện cùng tất cả trẻ em trong bệnh viện.  

Mới đây, Johnny Depp tiếp tục có chuyến thăm bất ngờ đến bệnh viện ung thư nhi ở Vancouver (Canada). Nam diễn viên đã dành trọn gần một ngày để thăm hỏi và trò chuyện cùng tất cả trẻ em trong bệnh viện.  
Johnny Depp hoa thuyen truong Jack Sparrow tham hoi benh nhi ung thu hinh anh 2
Đây không phải lần đầu anh đi thăm bệnh viên trong bộ dạng Jack Sparrown. Trước đó, anh từng thực hiện nhiều chuyến thăm bất ngờ tới các bệnh viện nhi tại nhiều quốc gia như Úc, Anh, Mỹ và Pháp.
Johnny Depp hoa thuyen truong Jack Sparrow tham hoi benh nhi ung thu hinh anh 3
Johnny Depp liên tục bày trò chọc ghẹo, thậm chí còn mang đến nhiều món đồ hóa trang trong Cướp biển Caribbean để tặng các fan hâm mộ nhí.
Johnny Depp hoa thuyen truong Jack Sparrow tham hoi benh nhi ung thu hinh anh 4
Sự xuất hiện bất ngờ của "thuyền trưởng Jack Sparrow" đã đem lại nhiều cảm xúc và sự phấn khích cho các bệnh nhân tại đây. Vì xuất hiện trong bộ dạng của chàng cướp biển Caribbean nên mọi lời nói, hành động của anh đều như đang đóng vai nhân vật này.
Johnny Depp hoa thuyen truong Jack Sparrow tham hoi benh nhi ung thu hinh anh 5
Một phụ huynh chia sẻ: "Cuộc gặp thuyền trưởng Jack là giấc mơ từ lâu của con gái tôi và nay nó đã trở thành sự thật". Cô Sarah Kertcher, mẹ của bệnh nhi 7 tuổi, bày tỏ: "Anh ấy đã rất hào phóng với thời gian của mình. Anh ấy đã thực sự ở đây, đem đến niềm vui cho những đứa trẻ".
Johnny Depp hoa thuyen truong Jack Sparrow tham hoi benh nhi ung thu hinh anh 6
Cử chỉ thân thiện, gần gũi của anh dành cho các bệnh nhi đã khiến nhiều người chứng kiến không khỏi cảm động. "Tôi đã rơi nước mắt khi thấy anh ấy đặc biệt đến mức nào trong lòng bọn trẻ", một phụ huynh cho biết.
Johnny Depp hoa thuyen truong Jack Sparrow tham hoi benh nhi ung thu hinh anh 7
"Tôi không mang kiếm đến để chiến đấu. Tôi đến trong hòa bình", Johnny Depp trêu chọc các bệnh nhi tại đây. Đến tận giường của những bệnh nhân đang trong tình trạng nghiêm trọng, không thể đi lại, anh dừng lại hỏi han, trò chuyện rất lâu.
Johnny Depp hoa thuyen truong Jack Sparrow tham hoi benh nhi ung thu hinh anh 8
Truyền thống đến thăm bệnh viện nhi trong vai "thuyền trưởng Jack Sparrow" đã được nam diễn viên Johnny Depp duy trì hơn 5 năm qua.

Johnny Depp hóa thân thành Jack Sparrow đi thăm bệnh viện

Theo zing

Ảnh: US Weekly/ABC

Tin mới