mask

Kéo xe chết máy, một phụ nữ bị rơi xuống nước mất tích

(Baonghean.vn) - Khi dừng xe, bất ngờ chiếc xe chết máy kéo phía sau đâm vào khiến một phụ nữ ở  xã Tam Hợp, huyện Qùy Hợp rơi xuống cống bị nước cuốn trôi, mất tích.

» 3 người bị nước lũ cuốn trôi ở Nghệ An

Ngày 10/10, ông Võ Quang Bách - Trưởng Công an xã Tam Hơp, huyện Quỳ Hợp cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc khi một người phụ nữ rơi xuống cống bị nước cuốn trôi, mất tích.

Các lực lượng cứu hộ đang tích cực tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Huy Nhâm
Các lực lượng cứu hộ đang tích cực tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Huy Nhâm

Theo đó, vào khoảng 14h, ngày 10/10, do xe máy của chị gái đang đi trên đường thì bị hỏng, chị Hồ Thị Sáu (SN 1993), trú tại xóm Long Thành, xã Tam Hợp, huyện Qùy Hợp nối dây để kéo phía sau đưa về nhà.

Khi kéo xe chị gái về đến cống tràn thuộc địa phận xóm Sơn Thành, xã Tam Hợp thì dừng lại. Lúc này, chiếc xe của chị gái kéo phía sau đã bất ngờ đâm vào xe của Hồ Thị Sáu khiến chị Sáu rơi xuống cống.

Lúc đó, nước lũ đang dâng cao và chảy xiết đã làm cho chị Sáu bị cuốn trôi và mất tích. Phát hiện sự việc, chị gái của Hồ Thị Sáu hô hôn mọi người đến ứng cứu nhưng đành bất lực. 

Cầu tràn Sơn Thành - nơi chị Sáu bị rơi và mất tích. Ảnh: Huy Nhâm
Cầu tràn Sơn Thành - nơi chị Sáu bị rơi và mất tích. Ảnh: Huy Nhâm

Nhận được tin báo, Ban công an xã Tam Hợp phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm. Đến 18h, chị Hồ Thị Sáu vẫn chưa được tìm thấy.

Quỳnh Long

Tin mới