Khai mạc Hội nghị lần thứ 3, BCH VFF khóa 8; Tottenham chiêu mộ Ndombele với hợp đồng kỷ lục

(Baonghean.vn) - Hôm nay, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội nghị lần thứ 3, Ban Chấp hành VFF khóa VIII; Argentina đã vào chung kết 4 trong 5 kỳ Copa America gần nhất nhưng họ chưa từng vô địch từ năm 1993. Đó là những thông tin đáng chú ý hôm nay.

Hôm nay, khai mạc Hội nghị lần thứ 3, Ban Chấp hành VFF khóa VIII

Hôm nay, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội nghị lần thứ 3, Ban Chấp hành (BCH) VFF khóa VIII. Hội nghị này sẽ tập trung bàn thảo rất nhiều công việc quan trọng của bóng đá nước nhà thời gian tới đây.

BCH sẽ nghe báo cáo về thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm của VFF.
BCH sẽ nghe báo cáo về thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm của VFF, đồng thời, cho ý kiến về phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. BCH cũng cho ý kiến về kế hoạch chuẩn bị tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày thành lập VFF; báo cáo về cấp phép CLB bóng đá chuyên nghiệp vốn được cho là nền tảng hướng đến sự chuyên nghiệp trước sự đòi hỏi rất gắt gao của các tổ chức quốc tế.
Bên cạnh đó, BCH cũng nghe báo cáo và cho ý kiến đối với công tác của các ĐTQG trong thời gian tới.
Tottenham chiêu mộ Ndombele với hợp đồng kỷ lục
 

Để có sự phục vụ của Tanguy Ndombele, đương kim Á quân Champions League đã phải bỏ ra khoản tiền 56,5 triệu bảng.
Để có sự phục vụ của Tanguy Ndombele, đương kim Á quân Champions League đã phải bỏ ra khoản tiền 56,5 triệu bảng cộng thêm 9,5 triệu bảng biến phí. Với tổng chi phí chuyển nhượng có thể lên đến 65 triệu bảng, cầu thủ 22 tuổi người Pháp đã trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử đội chủ sân Tottenham Hotspur, vượt qua kỷ lục cũ của trung vệ Davinson Sanchez (42 triệu bảng) năm 2017.
Tanguy Ndombele đã vượt qua buổi kiểm tra y tế và ký bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, nhận mức lương 200.000 bảng/tuần. Ngoài ra, Tottenham còn chèn thêm điều khoản có thể tự động gia hạn thêm 1 năm.

Clarke gia nhập Tottenham, nhưng được cho Leeds Utd mượn lại.
VFF chia sẻ cách trả lương cho HLV Park Hang- seo

Chiều 2/7, trả lời câu hỏi của phóng viên liên quan đến nguồn thu từ nhà tài trợ và cách trả lương cho HLV trưởng Park Hang-seo, ông Cao Văn Chóng - Phó Chủ tịch VFF nhấn mạnh: “LĐBĐ Việt Nam (VFF) có các nguồn thu khác nhau. Một trong số đó là nguồn thu từ các doanh nghiệp, quảng cáo. Dựa trên các nguồn thu này, VFF sẽ tiến hành cân đối nguồn chi cho các hoạt động như trả lương cho các HLV (trong đó có HLV Park Hang-seo - P.V), tập huấn, thi đấu, bộ máy điều hành…”. 

VFF chia sẻ cách trả lương cho HLV Park Hang-seo.
Tính đến hiện tại, HLV Park Hang-seo và VFF vẫn đang trong thời hạn hợp đồng được ký kết từ tháng 10/2017. Bản hợp đồng này sẽ đáo hạn vào cuối tháng 1/2020. 

Khôi Nguyên

Tổng hợp

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới