mask

Kiểu dáng túi xách nào sẽ lên ngôi năm 2018?

Túi xách chất liệu cói, vải trong suốt hay những ký tự thương hiệu đều trở thành xu hướng phụ kiện trong năm 2018.
Kiểu dáng túi xách nào sẽ lên ngôi năm 2018? ảnh 1
Túi xách xỏ khuyên: Những mẫu túi xách với các khuyên tròn to bản đính kết trên phần thân đang là xu hướng phụ kiện nổi bật nhất trong năm nay. Các thương hiệu thế giới đồng loạt lăng xê trên sàn diễn thời trang xuân hè 2018.
Kiểu dáng túi xách nào sẽ lên ngôi năm 2018? ảnh 2
Những khuyên tròn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như bạc, gỗ hay nhựa trong suốt cũng tạo nên sự nổi bật cho phái nữ. Các cô gái có thể diện lệch sang một bên hay cân bằng thông qua sợi dây da cá tính mỗi khi xuống phố ngày cuối tuần.
Kiểu dáng túi xách nào sẽ lên ngôi năm 2018? ảnh 3
Túi xách bản nhỏ: Năm 2018, các mẫu phụ kiện to bản tạm thời "nhường chỗ" cho những chiếc túi xách bản nhỏ trong tủ đồ của phái nữ. Các items này đồng loạt xuất hiện trên nhiều sàn diễn của những nhà mốt thế giới như Fendi, Valentino, Givenchy...
Kiểu dáng túi xách nào sẽ lên ngôi năm 2018? ảnh 4

Không thể chứa đựng quá nhiều vật dụng, nhưng túi xách bản nhỏ sẽ thể hiện vẻ nổi bật, sành điệu khi kết hợp cùng những set đồ đơn giản. Chính sự tỉ mỉ trong khâu sản xuất đã mang đến nét tinh tế cho các sản phẩm thông qua từng đường kim mũi chỉ.

Kiểu dáng túi xách nào sẽ lên ngôi năm 2018? ảnh 5
Túi xách cói: Thời gian gần đây, những chất liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường đang được các nhà mốt trên thế giới sử dụng nhằm biến tấu trở nên mới lạ hơn. Những chiếc túi xách cói tiếp tục được lăng xê trên sàn diễn thời trang năm 2018 với nhiều kiểu dáng độc đáo.
Kiểu dáng túi xách nào sẽ lên ngôi năm 2018? ảnh 6
Những mẫu túi cói được đan móc tinh tế với cảm hứng từ "làn đi chợ" ngày xưa cũng mang đến cho các cô gái sự thoải mái, nữ tính trong mùa xuân hè năm nay.
Kiểu dáng túi xách nào sẽ lên ngôi năm 2018? ảnh 7
Túi xách logo: Nếu như 2017 là khoảng thời gian lên ngôi của những chiếc áo thun in logo, thì sang năm 2018 xu hướng này xuất hiện đồng loạt trên những chiếc túi xách sành điệu. Từ nhà mốt Prada, Gucci cho đến Christian Dior hay Moschino cũng đều lăng xê trên sàn diễn thời trang mùa mốt này.
Kiểu dáng túi xách nào sẽ lên ngôi năm 2018? ảnh 8
Trong năm 2018, những chiếc túi xách logo đã trở thành tuyên ngôn thời trang mạnh mẽ cho các cô gái với mong muốn khẳng định cái tôi của bản thân trong xã hội hiện đại.
Kiểu dáng túi xách nào sẽ lên ngôi năm 2018? ảnh 9
Túi xách trong suốt: Năm nay, các nhà mốt thế giới tiếp tục lăng xê những mẫu phụ kiện trong suốt như vòng cổ, khuyên tai hay giày boots cao cổ. Tuy nhiên, item khiến nhiều người ấn tượng nhất chính là chiếc túi xách trong suốt có thể nhìn thấy những vật dụng bên trong.
Kiểu dáng túi xách nào sẽ lên ngôi năm 2018? ảnh 10
Những mẫu túi xách trong suốt mang đến cho phụ nữ sự tự do, phóng khoáng không gò bó vào bất cứ khuôn khổ nào. Họ có thể tự do phối kết cùng trang phục hay lồng ghép thêm những phụ kiện màu sắc sặc sỡ nhằm tôn lên vẻ sành điệu của bản thân.

Tin mới