mask

“Kiều nữ đi hát” Paris Hilton tái xuất “làng nhạc” sau 12 năm

Đã từng khởi động sự nghiệp ca hát nhưng không thành công, do chất giọng không có gì đặc biệt, giờ đây, “kiều nữ đi hát” Paris Hilton lại “nuôi mộng” làm ca sĩ trở lại.

Paris đã “im hơi lặng tiếng” rời khỏi làng nhạc tròn 12 năm kể từ khi cho ra đĩa đơn “Stars Are Blind” (2006). Sắp tới đây, “kiều nữ nhà Hilton” - Paris Hilton (36 tuổi) - dự định tái xuất “làng nhạc” với ca khúc mới mang tên “I Need You” ra mắt đúng ngày Valentine.

Trước khi cho ra mắt ca khúc mới, Paris đã vừa đính hôn với bạn trai. Niềm hưng phấn trong đời sống tình cảm đã “chắp lại đôi cánh” thăng hoa cho Hilton trong sự nghiệp ca hát dở dang cách đây cả thập kỷ. Thời gian gần đây, Hilton tích cực quảng bá cho ca khúc mới của mình trên mạng xã hội.

Đồng thời hình ảnh “công chúa kẹo ngọt” gợi cảm, kiêu kỳ, nũng nịu của Paris ngày xưa cũng tiếp tục được sử dụng trong loạt ảnh mới nhất được thực hiện, để sử dụng trong các hoạt động quảng bá ca khúc mới. Các bức ảnh mang phong cách cổ điển với tông màu hồng rực gợi nhắc tới những cô nàng búp bê, khiến Paris như trở về với hình ảnh của mình khi xưa.

“Kiều nữ đi hát” Paris Hilton tái xuất “làng nhạc” sau 12 năm ảnh 1

Paris Hilton hiện giờ đã ở tuổi 36, cô đang chuẩn bị khởi động lại sự nghiệp ca hát dở dang một thời tuổi trẻ với ca khúc mới mang tên “I Need You”. Chiếc túi xách hàng hiệu được gắn vô số hạt kim cương nhân tạo đã nhiều lần được Paris sử dụng trong các hoạt động, chiếc túi được cho là có giá 65.000 USD (tương đương gần 1,5 tỷ đồng).

“Kiều nữ đi hát” Paris Hilton tái xuất “làng nhạc” sau 12 năm ảnh 2

Lời bài hát “I Need You” (Em cần anh) nói về chính đời sống tình cảm đang rất viên mãn của Paris thời điểm hiện tại. Cô trích dẫn một số câu hát trong những đăng tải trên mạng xã hội của mình, trong đó có những câu kiểu như “Em cảm ơn Chúa vì anh đã đến”.

“Kiều nữ đi hát” Paris Hilton tái xuất “làng nhạc” sau 12 năm ảnh 3

Ca khúc sẽ được ra mắt vào đúng ngày lễ tình yêu Valentine.

“Kiều nữ đi hát” Paris Hilton tái xuất “làng nhạc” sau 12 năm ảnh 4

Paris Hilton cũng thừa nhận rằng ca khúc mới này nói về hôn phu của cô.

Bài hát ngọt ngào của “công chúa kẹo ngọt” còn có những ca từ rất lãng mạn như: “Em muốn là chú thỏ trong lễ Tạ ơn của anh. Em muốn hôn anh mỗi đêm Giao thừa. Anh khiến trái tim em thực sự sống động. Khiến mọi thứ đều về đúng nhịp của nó. Em cảm ơn Chúa vì anh đã đến bên em”…

Thời còn tích cực hoạt động trong giới showbiz với vai trò ca sĩ hồi đầu những năm 2000, Paris thuộc tuýp sao hay dính lùm xùm, không được đánh giá cao về chuyên môn. Dù vậy, sau khi chuyển hướng sang thực hiện các chương trình truyền hình thực tế và tập trung kinh doanh, hình ảnh của Paris vững vàng hơn, giờ đây, “kiều nữ” dường như có ý định… đi hát trở lại.

“Kiều nữ đi hát” Paris Hilton tái xuất “làng nhạc” sau 12 năm ảnh 5

Đời sống của Paris giờ đây không còn liên tục gắn liền với những câu chuyện lùm xùm nữa, gần đây, cô đã đính hôn với bạn trai và dự định sớm tổ chức hôn lễ.

“Kiều nữ đi hát” Paris Hilton tái xuất “làng nhạc” sau 12 năm ảnh 6

“Kiều nữ ăn chơi” một thời của showbiz Mỹ - Paris Hilton (36 tuổi) - hiện giờ đã đính hôn với bạn trai Chris Zylka (32 tuổi). Lời cầu hôn đã chính thức được Paris chấp nhận trong kỳ nghỉ đón năm mới 2018 của cặp đôi.

Nói về hôn lễ dự kiến tổ chức trong tương lai gần, Paris Hilton cho biết: “Tôi phải di chuyển liên tục kể từ sau khi đính hôn vì yêu cầu công việc, sắp tới tôi sẽ ngồi lại với mẹ mình. Chúng tôi đã nói chuyện điện thoại suốt để bàn về địa điểm tổ chức hôn lễ, rồi thời điểm tổ chức. Có nhiều thứ phải lên kế hoạch lắm.

“Rất khó để lập kế hoạch cho một sự việc như thế này. Lịch trình của tôi rất bận rộn. Tôi lại có nhiều bạn bè và người thân sống ở khắp nơi trên thế giới, và tôi muốn ngày cưới của mình phải thật hoàn hảo”.

Tin mới