mask

Lệ Quyên dát vàng toàn bộ đạo cụ trong live show 'Q Show 2'

Trước thềm live show kỷ niệm 20 năm ca hát, Lệ Quyên đã quyết định thuê các nghệ nhân dát vàng toàn bộ đạo cụ trên sân khấu "Q Show 2".

Mới đây, ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ một số hình ảnh hậu trường chuẩn bị cho live show "Q Show 2" diễn ra trong hai ngày 20 và 21/12 tại TP.HCM.

Lệ Quyên dát vàng toàn bộ đạo cụ trong live show 'Q Show 2' ảnh 1
Ca sỹ Lệ Quyên.

Theo chia sẻ từ phía nữ ca sĩ, toàn bộ đạo cụ trên sân khấu của live show đã được dát vàng một cách cầu kỳ, kỹ lưỡng. Giọng ca sinh năm 1981 thuê nhiều nghệ nhân lành nghề để thực hiện theo phương pháp thủ công. Họ đã làm việc cật lực trong nhiều ngày để kịp thời gian diễn ra live show.

Lệ Quyên dát vàng toàn bộ đạo cụ trong live show 'Q Show 2' ảnh 2
Các nghệ nhân tỉ mỉ dát vàng lên các đạo cụ của sân khấu "Q Show 2".
Lệ Quyên chia sẻ: "Tôi muốn khán giả của mình khi đến live show phải cảm thấy hài lòng tuyệt đối với số tiền bỏ ra để sở hữu một tấm vé đắt đỏ. Ngoài ra, những chi tiết dát vàng còn nhằm mục đích tạo sự cổ điển, sang trọng cho tổng thể không gian âm nhạc lần này của Q Show 2".


Cách đây không lâu, giọng ca người Hà Nội cũng quyết định "chơi lớn" khi mời thành viên hai đội tuyển bóng đá đến xem đêm diễn kỷ niệm 20 năm ca hát của cô.

Lệ Quyên dát vàng toàn bộ đạo cụ trong live show 'Q Show 2' ảnh 3
Toàn bộ đạo cụ của sân khấu "Q Show 2" đều được dát vàng.
Trước lời mời của Lệ Quyên, các chân sút của tuyển nữ Việt Nam xác nhận sẽ có mặt tại đêm "Q Show 2" ở TP.HCM. Đội bóng nam U22 Việt Nam phải sang Hàn Quốc tập huấn nên sẽ đến thưởng thức live show ở Hà Nội.


Live show kỷ niệm 20 năm ca hát của Lệ Quyên do đạo diễn Việt Tú chỉ đạo sản xuất và lên kế hoạch chương trình. Bên cạnh đó, vai trò giám đốc âm nhạc do nhạc sĩ Hoài Sa đảm nhận.

Lệ Quyên đã đầu tư 30 tỷ đồng để thực hiện "Q Show 2". Chương trình sẽ diễn ra 3 tiếng đồng hồ với hơn 30 bài hát. Hỗ trợ cô là 12 nhạc công nhạc nhẹ và 25 nhạc công trong dàn nhạc giao hưởng.

Lệ Quyên dát vàng toàn bộ đạo cụ trong live show 'Q Show 2' ảnh 4
Đạo diễn Việt Tú bàn bạc cùng Lệ Quyên về live show "Q Show 2".

"Q Show 2" được chia thành 5 phần, gồm: Ấu thơ, Vào đời, Yêu, Ký ức, Thăng hoa. Ê-kíp của Lệ Quyên đã hé lộ danh sách một số ca khúc dự kiến như Lời tỏ tình của mùa xuân, Giọt sương trên mi mắt (Thanh Tùng), Ru em từng ngón xuân nồng, Còn tuổi nào cho em (Trịnh Công Sơn), Dạ khúc cho tình nhân (Lê Uyên Phương), Nhật ký đời tôi (Thanh Sơn), Không bao giờ quên anh (Hoàng Trang), Mưa qua phố vắng (Hà Phương)...


Để chuẩn bị cho live show, Lệ Quyên đã quyết định dừng hát, không nhận lịch diễn trong 2 tháng, hoàn tất mọi công đoạn liên quan đến đêm diễn.

"Tôi không phải là người tham công tiếc việc vì tôi đã nghỉ hát được 2 tháng trước khi sân khấu "Q Show 2" sáng đèn. Đó là điều tôi phải hy sinh và cảm thấy rất buồn vì trong 2 tháng đó tôi không biểu diễn được ở đâu hết, chỉ xuất hiện trong một vài sự kiện rất nhỏ. Ngoài ra, tôi hoàn toàn nghỉ ngơi và tập trung vào tập luyện, đặc biệt là rèn luyện thể lực", nữ ca sĩ chia sẻ.

Tin mới