Lệ Quyên gây 'sốt' vì chia sẻ yếu đuối, khóc nhiều sau ly hôn

"Suy cho cùng, em cũng vẫn chỉ là người đàn bà yếu đuối, nhớ hay quên cũng chỉ để tô điểm cho cuốn tiểu thuyết cuộc đời em thêm kịch tính và thuyết phục", Lệ Quyên chia sẻ sau ly hôn.
Lệ Quyên gây chú ý khi đăng tải loạt hình ảnh đen trắng khoe khéo vẻ đẹp mong manh trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân, Lệ Quyên gây chú ý khi đăng tải loạt hình ảnh đen trắng khoe khéo vẻ đẹp mong manh. Đi kèm với những bức ảnh này, "Nữ hoàng phòng trà" viết đầy tâm trạng và không ngại thừa nhận bản thân là người đàn bà yếu đuối sau những "sóng gió" cuộc đời. Lệ Quyên viết: “Có quá nhiều người quên mất rằng, em thực chất chỉ là một người đàn bà yếu đuối, luôn cần những vòng tay vỗ về nương náu... À mà không phải họ quên đâu, thật ra là họ cố tình cho mình cái quyền đòi hỏi em phải mạnh mẽ, bắt em phải hy sinh, vất vả vì hình như trong mắt họ đó là nghĩa vụ của em rồi.

Ai bảo lúc nào em cũng hiên ngang, thoăn thoắt, cũng gồng gánh oằn mình, cũng anh hùng rơm như thế. Là do em hết, em không bao giờ cho ai có cơ hội nhìn thấy em khóc nấc như muốn ngất đi, lại không biết kể lể hay than vãn, cứ thu mình lại. Chỉ khi mặt hoa da phấn em mới ra ngoài kia tô điểm cho cuộc đời thêm tươi xinh rạng rỡ. Thế thì ai mà mất công thương em làm gì.

Thôi thì kiếp này em cứ là em vậy. Nhưng em có quyền luôn nhớ những ai đã ở bên em, đưa tay cho em nắm và tất nhiên, em cũng chẳng bao giờ đuợc phép quên những ai đã quay lưng... À mà, suy cho cùng, em cũng vẫn chỉ là người đàn bà yếu đuối, nhớ hay quên cũng chỉ để tô điểm cho cuốn tiểu thuyết cuộc đời em thêm kịch tính và thuyết phục... thế thôi". 

Lệ Quyên nhấn mạnh những bức ảnh này do một người bí ẩn "nhìn thấy em khóc nhiều nhất" thực hiện.

Ngay sau khi bài viết và hình ảnh của của "Nữ hoàng phòng trà" được đăng tải thu hút hơn hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ, bình luận. Nhiều người hâm mộ khen ngợi vẻ đẹp "bỏ quên" thời gian của Lệ Quyên. Fan cũng lo lắng, nhắn nhủ nữ ca sĩ cố gắng vượt qua những chuyện buồn trong cuộc sống.

"Thương chị! Phụ nữ càng mạnh mẽ, càng có nhiều sự chất chứa bên trong, càng yếu đuối càng tự tạo vỏ bọc cứng rắn. Em không biết chị đang có cảm giác gì, nhưng em vẫn muốn chúc chị tâm bình an là điều quan trọng nhất, không phải vui quá hay buồn quá mà hãy cố tìm tâm bình an của mình chị nhé!", facebooker H.N.N nhắn nhủ Lệ Quyên. 

Riêng ca sĩ Quang Hà gửi đến Lệ Quyên lời khuyên: "Yêu mình dù mình có gan lì hay kiên cường đến đâu thì mình vẫn cần những điểm tựa. Cái sứ mệnh của chúng mình là mang những điều vui vẻ, tích cực đến và lan tỏa cho mọi người nên đôi khi họ chỉ nhìn vào những điểm đó mà quên đi rằng chúng ta cũng là những con người hết sức bình thường cũng có lúc mềm yếu. Hãy cứ làm tròn sứ mệnh với đời. Còn khi nào mềm yếu hay yếu đuối, chúng mình lại ở bên nhau, dìu nhau qua khó khăn dù chỉ là 1 cái ôm. Đưa tay ra nào... mãi bên nhau bạn nhé!".

Trước những bình luận động viên từ ca sĩ Quang Hà, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ, Lệ Quyên nhấn mạnh: "Cảm ơn mọi người, chỉ là lãng đãng một chút để thấy mình nhỏ bé thôi!".
Lệ Quyên bên chồng thời còn mặn nồng.

Trước đó, ca sĩ Lệ Quyên khiến người hâm mộ tiếc nuối khi chính thức thông báo chuyện ly hôn với ông xã Đức Huy sau hơn 10 năm gắn bó. "Quyên là người không bao giờ muốn nói chuyện riêng tư nhưng vì anh Lê Đức Huy chia sẻ với báo giới nên Quyên cũng chia sẻ luôn: Chúng tôi đã ly hôn".

"Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ, chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng, vì vậy, chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn. Quyên nói một lần duy nhất. Giờ mong ai cũng sẽ được hạnh phúc với hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này. Chế độ độc thân Quyên đã để từ lâu", Lệ Quyên chia sẻ.

Theo Danviet.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới