mask

Liệu có hoãn trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore ?

(Baonghean.vn) - Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore có khả năng bị hoãn trước cơn bão Kammuri với sức gió lên đến 180km/h sẽ đổ bộ vào phía nam đảo Luzon (Philippines).
Liệu có hoãn trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore ? ảnh 1
Cơn bão có tên Kammuri với sức gió lên đến 180km/h sẽ đổ bộ vào phía nam đảo Luzon, Philippines

Theo dự báo của Đài khí tượng thủy văn, một cơn bão lớn có tên Kammuri với sức gió lên đến 180km/h sẽ đổ bộ vào phía nam đảo Luzon. Thời gian đổ bộ dự tính rơi vào khoảng thời gian từ trưa đến chiều ngày 3/12.

Tâm bão Kammuri sẽ nằm ở phía nam đảo Luzon, nhưng hoàn lưu bão sẽ bao trùm toàn bộ đảo, gây ra mưa to, gió mạnh dữ dội. Đây là cơn bão được dự báo mạnh và có thể đạt tới cấp độ siêu bão (typhoon) ngay khi đã vào đất liền.

Liệu có hoãn trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore ? ảnh 2
Trưa nay, tại thủ đô Manila - Philippines gió lớn đã nổi lên.

Theo ghi nhận của CTV Báo Nghệ An tại Manila – thủ đô Philippines, lúc 11h sáng ngày 3/12, do ảnh hưởng của cơn bão Kammuri, thời tiết Manila đang chuyển biến xấu. Gió mạnh, mưa lớn xảy ra ở nhiều nơi khiến các hoạt động ngoài trời phải ngừng lại.

Các môn thể thao như điền kinh, bóng chuyền bãi biển, đua thuyền … đều được hoãn lại. Sân bay ngừng hoạt động từ 24h đêm qua, nhiều chuyến bay bị hủy do bão. Cổ động viên Việt Nam quá cảnh sân bay Hồng Kông cũng bị kẹt lại do bị hủy chuyến.

Các môn thể thao trong nhà vẫn diễn ra bình thường. Ảnh: Nguyễn Thanh Hải
Các môn thể thao trong nhà vẫn diễn ra bình thường. Ảnh: Nguyễn Thanh Hải

Theo thông báo của BTC nước chủ nhà SEA Games 30 gửi đến các đoàn thể thao, các môn thi đấu ngoài trời đã hoãn lại, riêng các môn thi đấu trong nhà như đấu kiếm, cử tạ, ủ su … vẫn được tiến hành.

Riêng việc hoãn trận bóng giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore vẫn còn đang được cân nhắc. BTC nước chủ nhà Philippines không loại trừ khả năng này, mọi thông tin mới nhất về việc hoãn hoặc dời lịch thi đấu sẽ được cập nhật nhanh nhất.


Tin mới