mask

Lộ ảnh Brad Pitt bên 'bạn gái tin đồn' kém 12 tuổi

Trang tin Daily Mail đã đăng tải hình ảnh Brad Pitt chụp chung với Giáo sư Neri Oxman khi anh tới thăm phòng làm việc của cô.

Sau khi thống nhất thủ tục ly hôn với Angelina Jolie, Brad Pitt bị đồn là đang có mối quan hệ tình cảm với Neri Oxman, nữ giáo sư của Viện Công nghệ Massachusetts (MIT). Theo một số nguồn tin, Brad và Neri gặp gỡ nhau vào mùa thu năm ngoái. Anh được giới thiệu hợp tác với nữ giáo sư trong một dự án kiến trúc.

Lộ ảnh Brad Pitt bên 'bạn gái tin đồn' kém 12 tuổi ảnh 1
Lộ ảnh chụp chung của Brad Pitt và Neri Oxman

Mới đây trang Daily Mail đã đăng tải ảnh chụp chung của Brad và Neri. Đây là hình ảnh nam tài tử chụp khi tới thăm phòng làm việc của cô. 

Một đồng nghiệp của giáo sư Oxman tiết lộ: "Cô ấy là một người thông minh và xinh đẹp. Brad Pitt được giới thiệu với Oxman khi hai người hợp tác thực hiện trong một dự án kiến trúc".

Lộ ảnh Brad Pitt bên 'bạn gái tin đồn' kém 12 tuổi ảnh 2
Brad Pitt và Neri Oxman quen biết nhau từ mùa thu năm ngoái

Tuy nhiên, theo trang tin Page Six, Brad và Neri tuy khá thân thiết nhưng hai người vẫn chưa chuyển sang giai đoạn hẹn hò. "Brad và Neri nhanh chóng thân thiết vì cả hai có chung niềm đam mê với kiến trúc, thiết kế và nghệ thuật. Tuy nhiên, tình bạn của hai người vẫn chưa chuyển sang giai đoạn yêu đương bởi cả hai đều rất thận trọng. Mối quan hệ của họ vẫn còn đang trong giai đoạn bạn bè, công việc nhưng Brad rất thích dành thời gian bên Neri bởi cô ấy rất tuyệt vời". 

Lộ ảnh Brad Pitt bên 'bạn gái tin đồn' kém 12 tuổi ảnh 3
Neri Oxman từng trải qua cuộc hôn nhân với nhạc sĩ người Argentina - Osvaldo Golijov.

Oxman là kiến trúc sư kiêm nhà thiết kế. Cô từng có các tác phẩm trưng bày tại MoMA, trung tâm Georges Pompidou của Paris (Pháp), Bảo tàng Nghệ thuật Ứng dụng của Vienna (Áo), Bảo tàng Mỹ thuật Boston (Mỹ)... Người đẹp tóc nâu kém Brad Pitt 12 tuổi và từng trải qua cuộc hôn nhân với nhạc sĩ người Argentina - Osvaldo Golijov.

Tin mới