Loạt mỹ nhân Việt 'dát vàng' lên người trong lễ cưới

Mỹ nhân Việt lấy chồng "vàng trĩu cổ kim cương nặng tay'", xịn xò nhất vẫn không ai qua nổi Đông Nhi.
Đám cưới của Bảo Thy diễn ra ngày 15 và 16/11, thu hút sự quan tâm từ dư luận. Nhân ngày trọng đại, cơ ngơi của nữ ca sĩ cũng lần đầu được hé lộ. Chưa hết choáng về tư gia hoành tráng, dân mạng còn phải trầm trồ về bộ trang sức mà cô đeo trên người. Vàng, kim cương được phủ kín cổ và trên cả 2 tay của "Công chúa bong bóng". Đặc biệt nhất là chiếc kim cương "siêu to khổng lồ" ngự trị bên ngón tay xinh xắn của nữ ca sĩ.
Trước đó ít ngày, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng gây bão truyền thông về đám cưới thế kỷ. Quà hồi môn dĩ nhiên cũng tương xứng cho độ giàu có của gia đình hai bên. Ba chiếc vòng cổ nặng trĩu được trao cho cô dâu mới. Ngoài ra trên tay của Đông Nhi còn đeo lách vàng, 3 chiếc nhẫn lấp lánh, đặc biệt là chiếc nhẫn kim cương trị giá hàng tỷ đồng - là món quà cầu hôn mà Ông Cao Thắng dành cho người bạn đời.
Đông Nhi vô cùng tinh tế khi đeo vòng tay, nhẫn ở cùng 1 bên, tránh dàn trải nên trông cô vẫn thanh thoát, tinh tế. Sính lễ ngày cưới của cặp đôi vàng showbiz còn khiến nhiều "choáng" với xấp tiền đô dày cộp.
Ngày 17/10, lễ ăn hỏi của Giang Hồng Ngọc và doanh nhân Xuân Văn được tổ chức tại nhà riêng ở TP.HCM. Sau nhiều năm gắn bó và có với nhau một cậu con trai, nữ ca sĩ cùng chồng mới quyết định làm lễ cưới ra mắt bạn bè. Trong ngày trọng đại, Giang Hồng Ngọc cũng khiến nhiều người "ghen tỵ" khi được ông xã tặng khá nhiều vòng vàng, đặc biệt nhất là chiếc nhẫn kim cương có giá trị khủng.
Lễ cưới của Lâm Khánh Chi với bạn trai kém 8 tuổi Trần Phi Hùng diễn ra vào ngày 28/12/2017. Đám cưới của "Nữ hoàng chuyển giới" cũng là sự kiện gây chú ý và nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng. Trong ngày vui, Lâm Khánh Chi gây chú ý khi khoe của hồi môn đắt giá được nhà trai gửi tặng. Nữ ca sĩ được mẹ chồng trao cho 6 chiếc kiềng vàng, một dây chuyền vàng, một vòng tay lớn bằng vàng và đôi hoa tai gắn kim cương
Vào đầu tháng 1 năm nay, nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm tổ chức lễ cưới với chồng người Ấn Độ tại nhà riêng. Nữ ca sĩ khiến nhiều người trầm trồ khi được nhà chồng tặng rất nhiều nữ trang bằng vàng đeo kín tay, đầy cổ.
Võ Hạ Trâm khoe vàng trĩu cổ, đầy tay trong lễ cưới với chồng Ấn Độ.

Theo Nguyệt Minh

Tổng hợp từ 2sao.vn/vietgiaitri.com

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới