Màn diễn đẳng cấp của Lady Gaga tại Super Bowl 2017

Thay đổi bối cảnh, trang phục và phong cách liên tục trong hơn 13 phút, Lady Gaga đã cống hiến một màn trình diễn đẳng cấp tại sự kiện thể thao Super Bowl năm nay.

Madonna, Lady Gaga, Kendall Jenner... những thảm họa 'thời trang' 2016Lady Gaga trải lòng về gia đình, nỗi đau và Donald TrumpJustin Bieber 'vượt mặt' Lady Gaga thắng lớn tại giải MTV châu ÂuNgôi sao khởi động phần biểu diễn giữa giờ nghỉ của mình tại chương trình mà Pepsi trước đó đã khẳng định là "sự kiện âm nhạc hoành tráng nhất năm" bằng bản mashup God Bless America trước khi biến đổi ngoạn mục và thể hiện hàng loạt bản hit khác như Poker Face, Born This Way, Telephone, Just Dance, Million Reasons, Bad Romance...

Lady Gaga da diết khi hát
Lady Gaga da diết khi hát "God Bless America"... Ảnh: Youtube
... và dữ dội khi thể hiện hit
... và dữ dội khi thể hiện hit "Poker Face". Ảnh: Youtube

Vài ngày trước phần biểu diễn kì công, khi được hỏi liệu có ý định sử dụng khoảng thời gian lên sóng của mình để đưa ra tuyên bố gì về Tổng thống Mỹ Donald Trump hay không, Lady Gaga chia sẻ:

"Không, chương trình này không dành cho chuyện đó" - ngôi sao tiết lộ với một đài phát thanh ở Las Vegas - "mà là điều gì đó xuất phát từ trái tim tôi, dành cho mọi người ở Mỹ, những người tôi yêu quý. Đây là đất nước của tôi và tôi tự hào là một nghệ sĩ nhạc pop đến từ đất nước này. ... Tôi muốn khán giả xem chương trình nghỉ giải lao mà Pepsi Zero Sugar đã thực hiện để cảm nhận sự vĩ đại của nước Mỹ".

Super Bowl là giải vô địch do Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia (NFL - National Football League), hiệp hội hàng đầu về bóng bầu dục chuyên nghiệp Mỹ, tổ chức kể từ năm 1967. Sự kiện thường diễn ra vào Chủ nhật đầu tiên của tháng Hai. Ngoài sự quan tâm tới môn thể thao này, khán giả cũng rất trông đợi tới giờ nghỉ giữa hiệp vì đây là thời điểm các ngôi sao hàng đầu thế giới cống hiến những màn biểu diễn đã mắt và đẳng cấp.

Theo TT&VH

TIN LIÊN QUAN

Tin mới