mask

MC Hoài Anh VTV đẹp thanh lịch trong bộ ảnh đen trắng

MC, BTV Hoài Anh duyên dáng và tinh tế trong bộ ảnh mới. Người đẹp có đôi mắt biết nói là một trong những BTV giọng miền Nam ấn tượng của VTV.
MC Hoài Anh VTV đẹp thanh lịch trong bộ ảnh đen trắng ảnh 1

Trên trang cá nhân, BTV Hoài Anh đăng bộ ảnh đen trắng diện áo dài và viết: ''Hà Nội của tôi, mỗi khi đông về gió se lạnh/Ngào ngạt nỗi nhớ, năm tháng tan trong vòng tay/Ngẩn ngơ góc phố, từng cây đèn đứng như đang mơ màng/Hà Nội ơi, hoa sữa rơi hay là hương tóc ai?''.

MC Hoài Anh VTV đẹp thanh lịch trong bộ ảnh đen trắng ảnh 2 MC Hoài Anh VTV đẹp thanh lịch trong bộ ảnh đen trắng ảnh 3

Rất nhiều khán giả dành lời khen ngợi về bộ ảnh của BTV Hoài Anh. Thậm chí người đồng nghiệp MC Mỹ Vân phải thốt lên: ''Mỹ nhân của Hà Nội'' còn MC Vũ Anh Quân thì bày tỏ: ''Yêu cô gái Hà Thành''.

MC Hoài Anh VTV đẹp thanh lịch trong bộ ảnh đen trắng ảnh 4

BTV Hoài Anh là gương mặt quá quen thuộc với khán giả xem truyền hình, đặc biệt là khán giả từng yêu thích bản tin Thời sự 19h của VTV. Cô là người dẫn chương trình nói giọng miền Nam đầu tiên giữ sóng của bản tin này. Tuy nhiên sau đó, BTV Hoài Anh chuyển sang công tác tại Ban Văn nghệ từ ngày 1/1/2022.

MC Hoài Anh VTV đẹp thanh lịch trong bộ ảnh đen trắng ảnh 5 MC Hoài Anh VTV đẹp thanh lịch trong bộ ảnh đen trắng ảnh 6
MC Hoài Anh VTV đẹp thanh lịch trong bộ ảnh đen trắng ảnh 7

Là người được công chúng yêu mến, BTV Hoài Anh lại rất kín tiếng về chuyện đời tư. Cô thường nhắc tới con gái nhưng hiếm khi đăng ảnh hay nói về chồng.

MC Hoài Anh VTV đẹp thanh lịch trong bộ ảnh đen trắng ảnh 8 MC Hoài Anh VTV đẹp thanh lịch trong bộ ảnh đen trắng ảnh 9
MC Hoài Anh VTV đẹp thanh lịch trong bộ ảnh đen trắng ảnh 10

BTV Hoài Anh chia sẻ với VietNamNet ông xã là người chịu nhiều thiệt thòi vì luôn phải sinh hoạt theo thời gian của vợ. Hầu hết công việc trong nhà, chồng BTV Hoài Anh đều san sẻ với vợ. Quan trọng nhất, ông xã nữ BTV là một người thấu hiểu, cảm thông và là hậu phương vững chắc của cô.

Tin mới