mask

MC Hoàng Linh khoe loạt ảnh tình cảm bên chồng mới

Loạt ảnh mới nhất của MC Hoàng Linh trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý đang nhận về sự quan tâm cực lớn.

Chia tay MC Trung Nghĩa, hiện MC Hoàng Linh đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên người chồng thứ 2 tên Trần Mạnh Hùng. Minh chứng cho điều này chính là việc MC Chúng tôi là chiến sĩ  khoe ảnh tình cảm lại gửi những câu nói ngôn tình đến nửa còn lại.

Xúng xính áo dài khoe ảnh tình cảm cùng ông xã, MC Hoàng Linh làm người nhìn gato cực mạnh-1

Điển hình mới đây, khi khoe ảnh gia đình đón Tết Nguyên đán Canh Tý, MC nhà đài làm bao người gato khi có loạt khoảnh khắc "tình bể bình" cùng ông xã.

"Cậu mợ check-in nhà ngoại mùng 2 Tết", chủ nhân bài đăng chia sẻ. Nhìn loạt ảnh cả 2 trao nhau nụ hôn má, ôm ấp tình tứ, bạn bè bày tỏ ngưỡng mộ vô cùng.

Đáp lại tình cảm của mọi người, Hoàng Linh không quên gửi lời cảm ơn.

Xúng xính áo dài khoe ảnh tình cảm cùng ông xã, MC Hoàng Linh làm người nhìn gato cực mạnh-2
Xúng xính áo dài khoe ảnh tình cảm cùng ông xã, MC Hoàng Linh làm người nhìn gato cực mạnh-3

Cuối tháng 8/2019, Hoàng Linh và ông xã khoe việc vừa tậu được một căn nhà thông qua bản giao kèo lầy lội. 

Cụ thể, Mạnh Hùng viết: "Tôi tên là Trần Mạnh Hùng tên thường gọi là Hùng Đoàn quyết định cùng vợ tôi là Nguyễn Hoàng Linh hay còn gọi là Linh thần kinh mua nhà 5 tỷ (phần lớn là nợ ngân hàng).

Xúng xính áo dài khoe ảnh tình cảm cùng ông xã, MC Hoàng Linh làm người nhìn gato cực mạnh-4

Mục tiêu của chúng tôi là đến năm 2023 sẽ trả hết nợ ngân hàng để chào đón con của chúng tôi. Tôi cam kết sẽ không tranh chấp gì với vợ nếu tôi làm gì ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình".

Không kém cạnh ông xã, Hoàng Linh đăng tải lại bức ảnh hài hước của chồng cùng caption lầy lội. Cô hào hứng: "Các cụ bảo "thế gian được vợ hỏng chồng". Thế nào mà nhà Linh lại hỏng cả đôi. Vợ đã "thần kinh" thì chớ, chồng cũng thuộc diện điên nhiệt tình, điên hết mình theo vợ.

Xúng xính áo dài khoe ảnh tình cảm cùng ông xã, MC Hoàng Linh làm người nhìn gato cực mạnh-5

Thật, không phải nịnh chứ chồng Linh ga lăng nhất thế gian luôn. Cảm ơn Sao Thái Dương của em vì đã cùng em vượt qua một tháng "sống trong sợ hãi". Cảm ơn chồng đã vì em, vì 2 bạn cá mà trở thành khách hàng danh dự của ngân hàng".

Theo chia sẻ từ người trong cuộc, vợ chồng cô "tậu" một căn nhà có giá trị khá lớn để chuẩn bị cho tương lai. Hành động đáng yêu của cặp đôi khiến bao người thích thú.

Tin mới