mask

MC Mai Ngọc VTV gây bất ngờ với khả năng catwalk

MC Mai Ngọc gây bất ngờ bởi khả năng catwalk khi trình diễn BST áo dài của NTK Dũng Nguyễn trong Lễ hội Áo dài du lịch Hà Nội 2022.
MC Mai Ngọc VTV gây bất ngờ với khả năng catwalk ảnh 1

BST “Em về tinh khôi” của Dũng Nguyễn gồm 17 thiết kế màu trắng chủ đạo lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tinh khôi của cô gái 17 xuân thì. Kiểu dáng phá cách của áo dài là ngụ ý cuộc giao thoa giữa yếu tố truyền thống và đương đại, đưa áo dài gần hơn tới người trẻ. Ngoài ra, NTK chú trọng đến phụ liệu đính kết tinh tế và các phụ kiện như trâm cài tóc, bờm thay vì chỉ có mấn đội đầu như trong truyền thống.

MC Mai Ngọc VTV gây bất ngờ với khả năng catwalk ảnh 2
MC Mai Ngọc VTV gây bất ngờ với khả năng catwalk ảnh 3
Với vị trí vedette, MC Mai Ngọc được giao mặc bộ áo dài cách điệu với phần vai trần và những hạt ngọc trai đính kết tinh tế. Ngoài ra, thiết kế còn có thêm áo choàng và chiếc trâm cài tóc tạo khiến Mai Ngọc lộng lẫy và đài các. Cô nhận được nhiều tràng vỗ tay cổ vũ với phong cách diễn cuốn hút khi đã lâu mới trở lại trình diễn thời trang.
MC Mai Ngọc VTV gây bất ngờ với khả năng catwalk ảnh 4
MC Mai Ngọc VTV gây bất ngờ với khả năng catwalk ảnh 5
Trước khi lên sân khấu, Mai Ngọc đã kịp có những tấm hình đẹp ở hậu trường cùng bộ trang phục và layout trang điểm này. Theo MC VTV, cô thấy vui khi nhận được những tràng pháo tay của khán giả.
MC Mai Ngọc VTV gây bất ngờ với khả năng catwalk ảnh 6
MC Mai Ngọc VTV gây bất ngờ với khả năng catwalk ảnh 7
Cặp đôi Đình Tú – Phan Minh Huyền trong vai trò first face. Diện trang phục áo dài cưới, cặp đôi dành cho nhau cái nhìn trìu mến, khả năng diễn xuất tái hiện hình ảnh “cậu - mợ” trong Thương ngày nắng về chiếm trọn tình cảm của khán giả.

Tin mới