mask

Nam Định thuê thầy ngoại về hỗ trợ cho trợ lý HLV Park Hang- seo; Nói rõ về vụ U17 SHB Đà Nẵng bỏ giải

(Baonghean.vn) - Song song với quá trình bổ nhiệm HLV Vũ Hồng Việt - cựu trợ lý của HLV Park Hang- seo, Nam Định đã thuê trợ lý thể lực về để nâng tầm cầu thủ; Sở Văn hóa và Thể thao (VH&TT) thành phố Đà Nẵng nói rõ về chuyện U17 SHB Đà Nẵng không tham dự U17 Quốc gia 2022... là những thông tin thể thao nổi bật 24h qua.
0:00 / 0:00
0:00

Nam Định thuê thầy ngoại về hỗ trợ cho trợ lý HLV Park Hang-seo

Nam Định vừa thay mới đội ngũ BHL, trong đó, có sự xuất hiện của HLV Vũ Hồng Việt và các trợ lý Nguyễn Trung Kiên, Bùi Quang Huy, Nguyễn Quang Huy, Nguyễn Anh Tuấn và đặc biệt là trợ lý thể lực Celso Eduardo Godoi Da Silva.

Nam Định thuê thầy ngoại về hỗ trợ cho trợ lý HLV Park Hang- seo; Nói rõ về vụ U17 SHB Đà Nẵng bỏ giải ảnh 1
HLV thể lực Da Silva được Nam Định mời về làm việc để góp phần cải thiện thể trạng, sức khỏe cầu thủ.

Nam Định quyết tâm làm bài bản, tổ chức đội bóng nên đã mạnh tay chi tiền để có được chữ ký của HLV thể lực Da Silva.

Vòng 14 vừa qua, Nam Định đã có chiến thắng vô cùng quan trọng trước SHB.ĐN. Đó là trận đấu dù HLV Vũ Hồng Việt mới chỉ bắt tay vào công việc với đội bóng mới được vài ngày nhưng đã làm thay đổi bộ mặt cho Nam Định.

Nói rõ về chuyện U17 SHB Đà Nẵng bỏ giải

Sở Văn hóa và Thể thao (VH&TT) thành phố Đà Nẵng khẳng định, chuyện U17 SHB Đà Nẵng không tham dự U17 Quốc gia 2022 một phần do thành phố không quan tâm đến công tác đào tạo bóng đá trẻ là không chính xác.

Nam Định thuê thầy ngoại về hỗ trợ cho trợ lý HLV Park Hang- seo; Nói rõ về vụ U17 SHB Đà Nẵng bỏ giải ảnh 2
Giải U17 QG 2022 đã chính thức khai mạc tại TP.HCM.

Sở VH&TT thành phố Đà Nẵng đề cập đến lý do dừng chi ngân sách cho công tác đào tạo trẻ. “Trong quá trình triển khai thực hiện việc hỗ trợ này, tại Thông báo kết luận năm 2018, 2019 của Kiểm toán Nhà nước khu vực III có nêu: “Việc thành phố hỗ trợ cho doanh nghiệp đã được xã hội hóa là không có căn cứ, không gắn với nhiệm vụ, chưa phù hợp quy định của Khoản 9, Điều 9, Luật Ngân sách Nhà nước và yêu cầu chấm dứt việc hỗ trợ này.

Chính vì vậy, từ năm 2021, thành phố tạm dừng việc chi kinh phí cho công tác đào tạo bóng đá trẻ để phù hợp và đúng với quy định về quản lý tài chính, ngân sách của Nhà nước”.

Kết quả Man City 6-0 Nottingham

Tiền đạo Erling Haaland tiếp tục chuỗi trận ghi bàn ấn tượng của mình khi lập cú hat-trick thứ hai liên tiếp trong trận đấu giữa Man City vs Nottingham, qua đó, mang về chiến thắng tưng bừng 6-0 cho những nhà ĐKVĐ Ngoại hạng Anh.

Nam Định thuê thầy ngoại về hỗ trợ cho trợ lý HLV Park Hang- seo; Nói rõ về vụ U17 SHB Đà Nẵng bỏ giải ảnh 3
Alvarez lập cú đúp trong trận chính thức đầu tiên cho Man City.

Giành chiến thắng tưng bừng 6-0, Man City vẫn chưa thể đòi lại ngôi đầu bảng, khi Arsenal tiếp tục phong độ thăng hoa bằng chiến thắng nhọc nhằn 2-1 trước Aston Villa, qua đó, duy trì thành tích toàn thắng 5 trận để độc chiếm ngôi đầu với 15 điểm tuyệt đối.

Kết quả Arsenal 2-1 Aston Villa

Ở trận đấu Arsenal vs Aston Villa, cặp đôi tiền đạo Gabriel Jesus và Gabriel Martinelli cùng nhau tỏa sáng để giúp Pháo thủ duy trì thành tích toàn thắng từ đầu mùa.

Nam Định thuê thầy ngoại về hỗ trợ cho trợ lý HLV Park Hang- seo; Nói rõ về vụ U17 SHB Đà Nẵng bỏ giải ảnh 4
Pháo thủ vẫn đang duy trì thành tích toàn thắng cả 5 trận đầu mùa và tiếp tục dẫn đầu bảng với 15 điểm tuyệt đối.

Ở các trận đấu cùng giờ, Tottenham đã bị West Ham cầm hòa với tỷ số 1-1, Bournemouth và Wolves cầm chân nhau không bàn thắng trong khi Liverpool đánh bại Newcastle 2-1 còn Man City hủy diệt Nottingham tới 6-0.

Tin mới