Neymar thừa nhận lạm dụng các pha ăn vạ

Siêu sao Brazil hứa sẽ lấy lại hình ảnh sau khi bị chỉ trích vì những màn nằm sân quá lố tại World Cup 2018.

"Mọi người nghĩ tôi phản ứng thái quá, và đúng là có lúc như vậy", Neymar viết trên Twitter. "Sự thật là tôi phải chịu đựng ở trên sân, và mọi người không hiểu cách tôi đối phó với tất cả sau trận đấu. Khi tôi rời đi mà không nói gì bởi vì tôi không thích thua trận và sợ làm mọi người thất vọng. Khi tôi cư xử không thân thiện, đó là lúc tôi phải đương đầu với những sợ hãi".

"Bên trong tôi là một đứa trẻ. Có những lúc đứa trẻ này khuấy động thế giới và lúc khác nó khiến mọi người bực tức. Mọi người nghĩ tôi nằm sân quá nhiều nhưng thực tế là tôi đã sụp đổ. Tôi chấp nhận sự chỉ trích, và nhìn lại bản thân để trở thành con người mới. Mọi người có thể tiếp tục ném đá hoặc giúp tôi đứng dậy".

Neymar phải lên tiếng xin lỗi khán giả sau khi bị chỉ trích kịch liệt vì thói ăn vạ. Ảnh:AFP.

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới đã không có mặt trong danh sách 10 người đề cử cho giải The Best của FIFA. Đây là kết quả cho một mùa giải phải nghỉ gần hết lượt về ở PSG, và màn trình diễn không mấy ấn tượng cùng tuyển Brazil tại World Cup 2018.

Những màn lăn lộn quá đà của Neymar tại World Cup 2018 khiến giá trị hình ảnh của cầu thủ này bị tổn hại. Tiền đạo 26 tuổi liên tục bị đem ra mổ xẻ và trở thành mục tiêu chế giễu trên mạng xã hội, điều không tốt cho những thương hiệu được Neymar đại diện.

Neymar tuyên bố tiếp tục khoác áo PSG ở mùa giải kế tiếp, chấm dứt những tin đồn chuyển tới Real. Mục tiêu lớn nhất của cầu thủ này là đưa PSG giành vinh quang ở Champions League.

Theo Bảo Lam

vnexpress.net

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới