mask

Người mẫu Việt đăng quang Mister International 2019

Người mẫu Trịnh Bảo nối gót Tiến Đoàn trở thành Nam vương Quốc tế. Hai danh hiệu á vương được trao cho đại diện Venezuela và Hong Kong.

Chung kết Mister International lần thứ 13 diễn ra tại Manila, Philippines vào tối 24/2. Sau gần ba tiếng, các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi trình diễn trang phục dân tộc, trang phục truyền thống của Phillipines, đồi bơi, vest và vòng ứng xử.

Người mẫu Trịnh Bảo (giải đồng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018) đã vượt qua 38 thí sinh để giành giải cao nhất. Danh hiệu á vương 1 và á vương 2 lần lượt được trao cho đại diện của Venezuela và Hong Kong.

Nguoi mau Viet dang quang Mister International 2019 hinh anh 1
Nam vương Trịnh Bảo và hai á vương trong đêm chung kết. Ảnh:Inquirer.

Như vậy, sau thành tích năm 2008 của Tiến Đoàn, Trịnh Bảo là người mẫu Việt thứ hai chiến thắng cuộc thi Mister International. Trước chung kết, anh được chuyên trang sắc đẹp Missosology đánh giá cao, luôn giữ vị trí top 5. Trang phục dân tộc lấy ý tưởng từ hình ảnh cánh chim bồ câu mang thông điệp hòa bình của anh cũng có mặt trong top 10 bộ cánh ấn tượng.

Nguoi mau Viet dang quang Mister International 2019 hinh anh 2
Trịnh Bảo là thí sinh đoạt giải đồng tại Siêu mẫu Việt Nam 2018. Ảnh: Missosology.

Chia sẻ sau chiến thắng, người mẫu sinh năm 1994, đến từ Hải Phòng, cho biết: “Tôi cảm thấy vỡ òa trong hạnh phúc, không diễn tả thành lời. Đặc biệt, khi được các thí sinh đồng loạt tung lên chúc mừng chiến thắng, tôi cảm nhận được sự yêu mến của họ dành cho mình. Tôi tự hào vì mình đã được họ ủng hộ, cổ vũ nồng nhiệt như vậy". 

Trước khi tham gia các cuộc thi, Trịnh Bảo theo đuổi công việc người mẫu tự do, kiêm huấn luyện gym với chiều cao 1,84 m. 

Mister International là một trong những cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới được tổ chức hàng năm.

Năm 2008, Tiến Đoàn là thí sinh đầu tiên của Việt Nam đoạt ngôi vị cao nhất tại cuộc thi này. Năm 2009, Vĩnh Thụy vào được top 15. Năm 2011, đại diện Việt là Lê Khôi Nguyên giành giải 3. Năm ngoái, người mẫu Minh Trung cũng dừng chân ở top 5.

Tin mới