mask

Nhan sắc của Phương Oanh 'Quỳnh Búp Bê' qua thời gian

Khuôn mặt nữ diễn viên sắc nét hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.
Nhan sắc của Phương Oanh 'Quỳnh Búp Bê' qua thời gian ảnh 1

Phương Oanh sinh năm 1989 trong gia đình có 4 anh chị em tại Phủ Lý, Hà Nam. Nữ diễn viên có gương mặt trái xoan, đường nét cân đối ngay từ hồi học cấp hai. 

Nhan sắc của Phương Oanh 'Quỳnh Búp Bê' qua thời gian ảnh 2

Trong những năm 2008 - 2011, Phương Oanh được biết đến với vai trò người mẫu tự do. Cô trung thành với mái tóc dài tỉa lớp được ưa chuộng trong thập niên cũ, chải ngôi lệch.

Nhan sắc của Phương Oanh 'Quỳnh Búp Bê' qua thời gian ảnh 3

Phương Oanh tạo dáng trong bộ hình quảng cáo cho một hãng thời trang công sở năm 2012.

Nhan sắc của Phương Oanh 'Quỳnh Búp Bê' qua thời gian ảnh 4

Cũng trong năm này, cô nhận ra diễn xuất mới thực sự là đam mê lớn nhất. Người đẹp dừng làm mẫu, chuyển sang đóng phim. Phương Oanh tạo dáng nhí nhảnh ở hậu trường phim "Hoa bay" năm 2012. Lúc này, cô chuyển sang mái tóc thẳng và không để mái.

Nhan sắc của Phương Oanh 'Quỳnh Búp Bê' qua thời gian ảnh 5

Nhan sắc Phương Oanh năm 2014 khi tham gia phim "Lời thì thầm từ quá khứ".

Nhan sắc của Phương Oanh 'Quỳnh Búp Bê' qua thời gian ảnh 6

Năm 2017, Phương Oanh chăm chút nhan sắc, phong cách nhiều hơn. Có lúc cô theo đuổi phong cách nữ tính kiểu Hàn Quốc, chọn những bộ đồ thanh lịch, trang điểm phong cách trong suốt. Có khi, diễn viên lại cá tính với son môi đậm và mặc váy xẻ ngực gợi cảm.

Nhan sắc của Phương Oanh 'Quỳnh Búp Bê' qua thời gian ảnh 7

Trong thời gian này, cô bắt đầu được khán giả chú ý khi đóng "Ngược chiều nước mắt". Trong phim, Phương Oanh đảm nhận vai Mai - nữ sinh nhạc viện có giọng hát ngọt ngào và da diết. Để vào vai này, cô đóng nhiều cảnh ca hát trên sân khấu. Trong buổi họp báo ra mắt phim, người đẹp gây ấn tượng với đầm lệch vai đơn sắc.

Nhan sắc của Phương Oanh 'Quỳnh Búp Bê' qua thời gian ảnh 8

Phong cách quyến rũ của người đẹp trong bộ hình thời trang năm 2017.

Nhan sắc của Phương Oanh 'Quỳnh Búp Bê' qua thời gian ảnh 9

Đầu năm nay, cô được đề cử giải Cánh Diều Vàng ở hạng mục "Nữ diễn viên chính xuất sắc" với vai Súa trong phim "Lặng yên dưới vực sâu". Nhưng phải đến phim "Quỳnh Búp Bê", cô mới gây sốt, được nhiều người quan tâm, hâm mộ. Nữ diễn viên có cuộc lột xác rõ rệt về nhan sắc bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Hồi đầu tháng 10, cô sang Hàn Quốc cắt mí, sửa mũi, chỉnh mặt V-line. Nữ diễn viên cho biết, cô tự tin và hài lòng với nhan sắc mới. Tuy nhiên, người đẹp áp dụng kỹ thuật tinh chỉnh nên gương mặt cô không quá khác biệt so với trước.

  
Nhan sắc của Phương Oanh 'Quỳnh Búp Bê' qua thời gian ảnh 10

Phương Oanh cho biết, cô không định hình một phong cách nào mà mặc ngẫu hứng. Hiện gương mặt cô thon gọn hơn trước, cằm dài hơn, mũi và mí mắt sắc nét.

Tin mới