Nhan sắc Hoa hậu Ngọc Diễm sau 10 năm đăng quang

Từ nữ sinh ngoại thương, Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 theo đuổi hình ảnh sắc sảo của một MC kiêm doanh nhân.
Nhan sắc Hoa hậu Ngọc Diễm sau 10 năm đăng quang ảnh 1

Phan Thị Ngọc Diễm đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam vào ngày 2/8/2008, khi đang học Đại học Ngoại thương TP HCM. Người đẹp sinh năm 1987 lúc đó gây ấn tượng với gương mặt có nét tây, vóc dáng cao ráo và lối trò chuyện lưu loát trước đám đông.

Nhan sắc Hoa hậu Ngọc Diễm sau 10 năm đăng quang ảnh 3

Thời điểm mới đăng quang, Ngọc Diễm thường xuất hiện với mái tóc dài rẽ ngôi và uốn xoăn tự nhiên.

Nhan sắc Hoa hậu Ngọc Diễm sau 10 năm đăng quang ảnh 5

Thỉnh thoảng, cô thay đổi phong cách với tóc sư tử - kiểu tóc thịnh hành vào cuối thập niên 2000. Người đẹp thường trang điểm nhấn vào môi với mốt son bóng, kẻ mí mắt, chân mày đậm.

Nhan sắc Hoa hậu Ngọc Diễm sau 10 năm đăng quang ảnh 7

Vài năm sau đó, Ngọc Diễm theo đuổi hình ảnh thanh lịch, dịu dàng. Cô thường thực hiện các bộ ảnh với đầm maxi, tóc thả tự nhiên hoặc tết đuôi sam.

Nhan sắc Hoa hậu Ngọc Diễm sau 10 năm đăng quang ảnh 9

Cô cũng thử nghiệm phong cách sexy. Người đẹp cao 1,69 m với các số đo 82-60-91 cm vào thời điểm ấy. Cô hiếm khi chụp ảnh bikini vì tự nhận vóc dáng không đủ gợi cảm. 

Nhan sắc Hoa hậu Ngọc Diễm sau 10 năm đăng quang ảnh 11

Những năm gần đây, Ngọc Diễm hướng đến hình ảnh doanh nhân. Khi đi sự kiện, cô thường diện suit, phong cách menswear, phối cùng các phụ kiện ngọc trai, đá quý... Ngoài việc làm MC, cô sở hữu một công ty về truyền thông. Năm 2013, cô là Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM.

Nhan sắc Hoa hậu Ngọc Diễm sau 10 năm đăng quang ảnh 13

Thỉnh thoảng, cô đổi gu mặc gợi cảm hơn với đầm xẻ sâu, váy hở lưng đính tua rua...

Nhan sắc Hoa hậu Ngọc Diễm sau 10 năm đăng quang ảnh 15

Hồi tháng 6, cô cắt tóc ngắn để làm mới bản thân. Hiện Ngọc Diễm là Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn các nhà lãnh đạo và doanh nhân trẻ thế giới (viết tắt là JCI) tại Việt Nam. Cách người đẹp giữ ngoại hình tươi trẻ là uống nước ép trái cây mỗi ngày, thường xuyên thoa kem chống nắng và tập lối suy nghĩ tích cực. Khi áp lực với công việc, cô tìm đến thiền, yoga.

Ở tuổi 31, Ngọc Diễm sống hạnh phúc cùng con gái - bé Chiko. Trong chuyện tình cảm, cô có bạn trai bên cạnh chia sẻ nhiều điều, từ việc kinh doanh đến nuôi dạy con.

Tin mới