mask

Nhan sắc người mẫu chuyển giới đầu tiên lên bìa Vogue

Là người mẫu chuyển giới đầu tiên được lên bìa tạp chí danh tiếng này trong suốt lịch sử 129 năm tồn tại của Vogue, Ariel Nicholson đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong làng thời trang thế giới.
 Ariel Nicholson đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong làng thời trang thế giới sau khi cô góp mặt cùng các tên tuổi đình đám trên trang bìa tạp chí Vogue Mỹ.
Ariel Nicholson đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong làng thời trang thế giới sau khi cô góp mặt cùng các tên tuổi đình đám trên trang bìa tạp chí Vogue Mỹ.
Nhan sắc người mẫu chuyển giới đầu tiên lên bìa Vogue ảnh 2
Ariel Nicholson làm nên lịch sử khi trở thành người mẫu chuyển giới đầu tiên được lên bìa tạp chí danh tiếng này.
Nhan sắc người mẫu chuyển giới đầu tiên lên bìa Vogue ảnh 3
Trên trang cá nhân, người mẫu 20 tuổi này chia sẻ bức ảnh bìa Vogue số tháng 9 và nói được góp mặt trong ấn bản này là "giấc mơ thành hiện thực". 
Nhan sắc người mẫu chuyển giới đầu tiên lên bìa Vogue ảnh 4
Ariel Nicholson cùng người mẫu khác Anok Yai, Bella Hadid, Lola Leon, Sherry Shi, Yumi Nu, Kaia Gerber và Precious Lee cùng lên bìa Vogue và được gọi tên là "Thế hệ Mỹ".
Nhan sắc người mẫu chuyển giới đầu tiên lên bìa Vogue ảnh 5
 Ariel Nicholson sinh năm 2001 và là nhà hoạt động sôi nổi vì quyền của giới LGBT. 
Nhan sắc người mẫu chuyển giới đầu tiên lên bìa Vogue ảnh 6
Từ năm 13 tuổi Ariel Nicholson đã xuất hiện trong phim tài liệu “Growing Up Trans” mô tả hành trình lớn lên của 8 người chuyển giới. 
Nhan sắc người mẫu chuyển giới đầu tiên lên bìa Vogue ảnh 7
Vẻ đẹp đặc biệt của Ariel Nicholson khiến cô trở thành gương mặt yêu thích của nhiều thương hiệu thời trang danh tiếng. Cô nàng sở hữu chiều cao 'khủng': 1,85 m
Nhan sắc người mẫu chuyển giới đầu tiên lên bìa Vogue ảnh 8
Cô là người chuyển giới đầu tiên được mời trình diễn show của Calvin Klein và thường xuyên góp mặt trên các tạp chí thời trang đình đám.

Tin mới