mask

Nhi đồng Quỳnh Lưu phô diễn sức mạnh, Nhi đồng Đô Lương giành chiến thắng nghẹt thở

(Baonghean.vn) - Đúng như dự đoán, NĐ TP.Vinh và NĐ Đô Lương đã cống hiến một trận đấu đẹp mắt nhưng không kém phần quyết liệt. Ở trận đấu còn lại, NĐ Quỳnh Lưu không quá khó khăn để vượt qua đối thủ NĐ Quỳ Châu.

NĐ Đô Lương 2 - 1 NĐ TP.Vinh

NĐ Đô Lương luôn là một đối thủ khó nhằn đối với bất kỳ đội bóng nào với truyền thống yêu bóng đá mãnh liệt cùng nhiều lứa cầu thủ tài năng. Bên kia chiến tuyến, NĐ TP.Vinh cũng là đội bóng giàu thành tích qua các mùa giải. Do đó, trận đấu đã diễn ra vô cùng hấp dẫn.

Highlight trận Nhi đồng Tp Vinh gặp Nhi đồng Đô Lương. Clip: Hữu Quân - Đặng Cường

Hiệp 1 là thế trận giằng co giữa 2 đội bóng khi cả hai liên tiếp tạo ra những đợt sóng gió bên phía cầu môn đối phương. Trong khi các cầu thủ TP.Vinh triển khai những pha phối hợp đẹp mắt thì các cầu thủ NĐ Đô Lương lại thể hiện sự chắc chắn, bọc lót cho nhau rất tốt. Đặc biệt, thủ thành bên phía Đô Lương đã không ít lần có những pha cứu thua xuất thần. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số hòa không bàn thắng.

Nhi đồng Quỳnh Lưu phô diễn sức mạnh, Nhi đồng Đô Lương giành chiến thắng nghẹt thở ảnh 1
NĐ TP.Vinh (xanh nhạt) và NĐ Đô Lương đã cống hiến một trận đấu đẹp mắt. Ảnh: Hồ Phương

Bước sang hiệp 2, NĐ Đô Lương bất ngờ tăng tốc, họ tạo ra những pha sóng gió liên tiếp trước khung thành NĐ TP.Vinh. Tuy nhiên, phải đến phút 32, các cầu thủ Đô Lương mới được nếm quả ngọt, pha dứt điểm tinh tế của số 9 Trần Viết Nhật đã hạ gục thủ thành của TP.Vinh, mở tỷ số trận đấu.

Sau bàn thua bất ngờ, NĐ TP.Vinh đã vùng lên, tuy nhiên, trong khi họ đang loay hoay với việc tìm đường vào khung thành của NĐ Đô Lương thì tiếp tục phải nhận trái đắng khi cầu thủ Nguyễn Danh Anh Kiệt ghi bàn thắng nhân đôi cách biệt sau một pha phối hợp đẹp mắt ở phút 43.

Không còn gì để mất, NĐ TP.Vinh dồn lên tấn công ở những phút cuối trận, sức ép đó đã khiến cầu thủ bên phía Đô Lương có phần lúng túng và hậu quả là trung vệ số 3 Nguyễn Văn Báo bên phía NĐ Đô Lương đã phản lưới nhà, rút ngắn khoảng cách cho đội NĐ TP.Vinh. Tỷ số 2 - 1 nghiêng về NĐ Đô Lương được duy trì đến hết trận.

NĐ Quỳnh Lưu 3 - 0 NĐ Quỳ Châu

Không có gì bất ngờ khi bước vào trận đấu, NĐ Quỳnh Lưu với dàn cầu thủ đồng đều đã vùng lên tấn công dồn dập. Tuy nhiên, NĐ Quỳ Châu cũng cho thấy họ là một đội bóng không dễ bị bắt nạt. Hiệp 1 trận đấu diễn ra căng thẳng, tuy nhiên không có bàn thắng nào được ghi.

Nhi đồng Quỳnh Lưu phô diễn sức mạnh, Nhi đồng Đô Lương giành chiến thắng nghẹt thở ảnh 2
Các cầu thủ NĐ Quỳnh Lưu (áo xanh da trời) thể hiện sức mạnh trước đội bóng phố núi NĐ Quỳ Châu. Ảnh: Hồ Phương

Những phút đầu hiệp 2, cả hai đội tiếp tục thế trận cân bằng. Tuy nhiên, bất ngờ đã đến ở phút thứ 31 khi tiền đạo số 11 Nguyễn Văn Lâm bên phía NĐ Quỳnh Lưu đã chớp thời cơ mở tỷ số cho trận đấu.

Sau bàn thắng, NĐ Quỳnh Lưu có thêm sự hưng phấn, họ liên tiếp ghi thêm 2 bàn thắng ở các phút 33, 39 do công của Hoàng Doãn Đô và Đoàn Quốc Trọng. NĐ Quỳ Châu dù rất cố gắng nhưng họ không thể khoan thủng được mảnh lưới của đối thủ. Tỷ số 3 - 0 nghiêng về phía NĐ Quỳnh Lưu được duy trì đến hết trận.

Tin mới