mask

Nữ MC mới dẫn 'Chuyển động 24h' của VTV vừa lên sóng đã gây 'sốt' mạng là ai?

Ngay khi lên sóng, nữ MC mới dẫn "Chuyển động 24h" của VTV đã chiếm trọn tình cảm của khán giả nhờ sở hữu ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp và giọng nói truyền cảm.
Nữ MC mới dẫn 'Chuyển động 24h' của VTV vừa lên sóng đã gây 'sốt' mạng là ai? ảnh 1
Chương trình "Chuyển động 24h" của VTV vừa có sự dẫn dắt của MC mới là Quỳnh Nga.

Mới đây, dân mạng "dậy sóng" khi chương trình "Chuyển động 24h" của VTV có sự dẫn dắt của MC mới tên là Quỳnh Nga. Ngay khi lên sóng, nữ MC đã chiếm trọn tình cảm của khán giả nhờ sở hữu ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp và giọng nói truyền cảm. Thông tin về nữ MC này ngay sau đó nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng và người hâm mộ.

Nữ MC mới dẫn 'Chuyển động 24h' của VTV vừa lên sóng đã gây 'sốt' mạng là ai? ảnh 2

Được biết, Quỳnh Nga từng dẫn cho Bản tin Y tế 24h phát trên kênh VTV1. Hiện tại, ngoài vị trí MC, Quỳnh Nga còn đảm nhận vai trò phóng viên ở Trung tâm Sản xuất và Phát triển nội dung số, Đài Truyền hình Việt Nam. "Lần đầu tiên lên sóng của mình. Dù hơi run, còn nhiều điểm cần khắc phục nhưng mình sẽ cố gắng hơn nữa để ngày càng làm tốt hơn", Quỳnh Nga khiêm tốn chia sẻ.

Ngoài giây phút trên sóng truyền hình, Quỳnh Nga đời thường chinh phục người đối diện bởi gương mặt xinh đẹp và nụ cười tỏa nắng.
Ngoài giây phút trên sóng truyền hình, Quỳnh Nga đời thường chinh phục người đối diện bởi gương mặt xinh đẹp và nụ cười tỏa nắng.
Nữ MC mới dẫn 'Chuyển động 24h' của VTV vừa lên sóng đã gây 'sốt' mạng là ai? ảnh 4
Cô nàng chinh phục đủ phong cách từ cá tính đến dịu dàng.
Cô nàng chinh phục đủ phong cách từ cá tính đến dịu dàng.
Nữ MC mới dẫn 'Chuyển động 24h' của VTV vừa lên sóng đã gây 'sốt' mạng là ai? ảnh 6
Thân hình nuột nà của nữ MC dẫn
Thân hình nuột nà của nữ MC dẫn "Chuyển động 24h" của VTV khiến người đối diện khó rời mắt khi mặc bikini gợi cảm.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp và thân hình quyến rũ, Quỳnh Nga từng đoạt thành tích Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam. Trong cuộc thi này, người đẹp sinh năm 1995 còn đạt nhiều giải phụ như: Nữ sinh tài năng và Nữ sinh có phần hùng biện bằng tiếng Anh hay nhất.

Nữ MC mới dẫn 'Chuyển động 24h' của VTV vừa lên sóng đã gây 'sốt' mạng là ai? ảnh 8Quỳnh Nga từng tham gia các cuộc thi nhan sắc và đạt được những thành tích "không phải dạng vừa". Cụ thể, năm 2016, cô dự thi "Hoa khôi áo dài Việt Nam" và lọt top 7 chung cuộc.
Nữ MC mới dẫn 'Chuyển động 24h' của VTV vừa lên sóng đã gây 'sốt' mạng là ai? ảnh 9
Cô tiếp tục đoạt danh hiệu Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017. Trong cuộc thi này, người đẹp sinh năm 1995 còn đạt nhiều giải phụ như: Nữ sinh tài năng và Nữ sinh có phần hùng biện bằng tiếng Anh hay nhất.
Nữ MC mới dẫn 'Chuyển động 24h' của VTV vừa lên sóng đã gây 'sốt' mạng là ai? ảnh 10
Người hâm mộ đặt nhiều hy vọng vào nữ MC mới dẫn "Chuyển động 24h" của VTV sẽ đoạt thành tích cao trong cuộc thi sắc đẹp cô tham gia tới đây.

Chưa dùng lại ở đó, nữ MC dẫn "Chuyển động 24h" của VTV từng ghi tên mình trong Top 10 cuộc thi nhan sắc quy mô lớn hơn - Miss World Vietnam 2019 diễn ra tại Đà Nẵng. Hiện tại, Quỳnh Nga đang tham gia Miss Charm 2020 - Hoa hậu sắc đẹp quốc tế 2020 và được đánh giá khá cao.

Tin mới