Nữ VĐV xinh đẹp chủ nhà SEA Games 29 'phá rào' đi chơi đêm

Uỷ ban Olympic Malaysia đang điều tra việc nữ cầu thủ futsal Nur Izwani Azman về khách sạn sau 23p0.

Nur Izwani Azman đã có cuộc giải trình với Liên đoàn bóng đá Malaysia.

Thư ký Uỷ ban Olympic Malaysia Datuk Low Beng Choo cho biết đầu tuần qua có hai VĐV vi phạm quy định về giờ giới nghiêm và nước chủ nhà SEA Games 29 đang mở cuộc điều tra. Một trong hai người về khách sạn sau 23h30 là nữ cầu thủ futsal Nur Izwani Azman.

“Tôi vẫn chưa nhận được báo cáo điều tra chính thức về việc hai người vi phạm nên không tiện đưa ra bình luận hay nói về án phạt, mọi việc phải chờ. Tuy nhiên, sự tập trung với các VĐV là rất quan trọng, nhất là khi SEA Games 29 chỉ còn ít ngày nữa là bước vào tranh tài. Malaysia hi vọng có được vị trí nhất toàn đoàn và trách nhiệm đang đặt trên vai các VĐV”, Trưởng đoàn thể thao Malaysia Marina Chin cho hay.

Hơn 700 VĐV của Malaysia đang “đóng quân” tại các trung tâm huấn luyện, khách sạn chuẩn bị cho SEA Games 29. Theo quy định, họ không được phép ở ngoài sau 23h30.

Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) cũng đã mở cuộc điều tra về cáo buộc nữ cầu thủ Nur Izwani Azman vi phạm giờ giới nghiêm. Tuy nhiên Tổng thư ký Hamidin Mohd Amin cho rằng vụ việc có sự nhầm lẫn.

“Chúng tôi đã nghe lãnh đạo đội giải trình. Đồng thời băng hình cũng cho thấy Nur Izwani từ sảnh khách sạn để về phòng lúc 22h55, sau khi đi gặp người thân. Cáo buộc 0h30 sáng cô ấy mới về tới khách sạn là không đúng”, Tổng thư ký Hamidin Mohd Amin khẳng định. “Chúng tôi lấy làm tiếc về cáo buộc mà ông Low Beng Choo đưa ra. FAM sẽ liên hệ và giải thích rõ ràng với ông ấy. Nur Izwani chắc chắn vẫn có mặt trong danh sách 16 cầu thủ futsal của Malaysia tranh tài tại SEA Games 29”.

Theo VNE

Tin cùng chuyên mục

Tin mới