'Phan Hải' Việt Anh lần đầu được đóng vai cảnh sát điều tra

Diễn viên Việt Anh cảm thấy thích thú khi được mời đóng vai cảnh sát sau thời gian đóng đinh với vai công tử ăn chơi, nghiện ma túy hay giang hồ cộm cán.

Phim ca nhạc Bài ca những anh hùng thầm lặng do ca sĩ Hiền Anh - giải nhì Sao mai 2007 - sáng tác và thể hiện - là tác phẩm hướng tới 72 năm

Trong phim ca nhạc này, diễn viên Việt Anh lần đầu tiên được vào vai một chiến sĩ cảnh sát điều tra trên mặt trận phòng chống tội phạm về ma tuý.

Một cảnh trong phim ngắn với diễn xuất của Việt Anh.
Một cảnh trong phim ngắn với diễn xuất của Việt Anh.

"Sau nhiều năm đóng đinh với những vai công tử nhà giàu, ăn chơi nghiên hút hay mới đây là vai giang hồ Phan Hải trong Người phán xử, đây là lần đầu tiên tôi được hoá thân thành một chiến sĩ công an. Tôi thấy rất vui vì đó là một hình ảnh khác hẳn, như giúp tôi trở về là chính mình", nam diễn viên chia sẻ.

Ca sĩ Hiền Anh cho biết mặc dù Việt Anh rất bận nhưng khi cô ngỏ lời, nam diễn viên đã không từ chối. Việt Anh chỉ “trêu” cô rằng: “Em hỏi các chiến sĩ đã đồng ý cho anh vào vai này chưa, vì trước giờ anh toàn đóng trùm ma tuý hoặc con trai trùm ma tuý”.

Về cát-xê trả cho Việt Anh, Hiền Anh tiết lộ cô chỉ trả "tượng trưng" vì "Phan Hải" và ông xã của nữ ca sĩ - cựu cầu thủ Nguyễn Mạnh Dũng - có mối quan hệ thân thiết ở ngoài đời. Khi Hiền Anh xin số tài khoản của Việt Anh để chuyển khoản cát-xê, nam diễn viên lần lữa từ chối và chuyển ngay sang chuyện khác.

Ca sĩ Hiền Anh và chồng là cựu cầu thủ Nguyễn Mạnh Dũng.
Ca sĩ Hiền Anh và chồng là cựu cầu thủ Nguyễn Mạnh Dũng.

Hiền Anh cho biết Bài ca những anh hùng thầm lặng được cô sáng tác và thể hiện nhằm mục đích tri ân các anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống trong cuộc chiến ma túy và toàn thể các cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân thuộc lực lượng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy.

"Tôi đã nghe nhiều câu chuyện xúc động từ người thân trong ngành. Trong cuộc chiến, nhiều chiến sĩ bị thương, thậm chí hy sinh để truy bắt tội phạm. Tôi nhiều lần rơi nước mắt khi viết bài hát này", nữ ca sĩ nói thêm.

Theo Zing.vn

TIN LIÊN QUAN

Tin mới