mask

Phản ứng trọng tài, trợ lý CLB Hải Phòng bị đình chỉ 3 trận

Trợ lý Lê Sỹ Mạnh của CLB Hải Phòng đã bị Ban kỷ luật VFF phạt 7 triệu và đình chỉ làm nhiệm vụ 3 trận vì lỗi phản ứng trọng tài ở trận đấu giữa XSKT Cần Thơ-Hải Phòng tại vòng 23 V.League.

Ở vòng 23, Hải Phòng có chuyến làm khách tới sân của XSKT Cần Thơ, đây được xem là trận đấu có ý nghĩa rất quan trọng quyết định tới cuộc đua vô địch của đội bóng đất Cảng. 

Tuy nhiên, Hải Phòng đã phải nhận trái đắng trên sân Cần Thơ khi thầy trò HLV Trương Việt Hoàng ra về tay trắng với trận thua 2-3 đầy tiếc nuối. 

Không chỉ để lại hình ảnh không đẹp sau trận đấu khi một số cầu thủ Hải Phòng lời qua tiếng lại suýt dẫn tới ẩu đả. BHL đội bóng đất Cảng cũng có phản ứng thái quá với trọng tài. 

Cụ thể, do không hài lòng với quyết định thổi phạt góc, dẫn đến bàn thua ở phút 45, trợ lý Lê Sỹ Mạnh đã phản ứng mạnh với trọng tài Nguyễn Hiền Triết. Và với hành vi này, trọng tài Nguyễn Hiền Triết đã buộc phải mời trợ lý Lê Sỹ Mạnh lên khán đài. 

 Các cầu thủ Hải Phòng suýt
Các cầu thủ Hải Phòng suýt "tẩn" nhau sau trận đấu.Ảnh: Dương Thu

Sỹ Mạnh được bổ nhiệm vào vị trí trợ lý của Hải Phòng tại mùa giải 2016 và anh trở thành vị "phó tướng" trẻ nhất trong lịch sử V-League ở tuổi 31.

Trước khi nhận lời làm trợ lý cho HLV Trương Việt Hoàng ở CLB Hải Phòng, Lê Sỹ Mạnh từng có thời gian 2 năm chơi bóng ở vị trí tiền đạo cho đội bóng đất Cảng. 

Với án phạt này, coi như trợ lý Lê Sỹ Mạnh chính thức "ngồi chơi xơi nước" bởi V-League 2016 cũng chỉ còn 3 vòng đấu nữa là kết thúc.  

Theo TTVH

Tin mới