mask

Phi Thanh Vân: 'Đánh đổi nhiều máu thịt để xinh đẹp và nổi tiếng'

'Lớn lên từ hai bàn tay trắng, 29 năm Vân khổ luyện, lăn lộn với nghề, từ khi giá catse chỉ 30.000 đồng đến con số lớn hơn gấp bội', Phi Thanh Vân viết.

Phi Thanh Vân vừa đăng lên trang cá nhân status trải lòng về những thứ phải đánh đổi để có nhan sắc, giàu sang như hiện tại. Cô viết: "Lớn lên từ hai bàn tay trắng, Vân đã phải đánh đổi quá nhiều máu thịt để được xinh đẹp và nổi tiếng. 29 năm, Vân khổ luyện, lăn lộn với nghề, từ khi giá catse chỉ 30.000 đồng đến con số lớn hơn gấp bội".

"Nữ hoàng dao kéo" tâm sự, để thành công trong kinh doanh cô cũng phải trả giá quá đắt cho chính những vất vả trên đường khởi nghiệp: "Vân khóc nhiều, mệt mỏi, suy tư lắm nhưng vẫn phải chọn tiếp con đường đứng dậy và đi tiếp. Vì đơn giản kiểu gì cũng phải đi tiếp thì hãy chọn một cách đi cho chuẩn nhất".

Những lần vấp ngã đã để lại cho cô nhiều bài học kinh nghiệm xương máu. "Vân mong muốn các bạn trẻ hãy đứng dậy sau những thất bại khi gặp trên đường đời. Bởi chẳng có ai thành công mà chưa từng đôi ba lần thất bại, chẳng ai thành tỷ phú mà chưa trải qua cảm giác phá sản hay đứng bên bờ vực của phá sản. Vì thế, các bạn hãy mỉm cười với bất hạnh trong số phận vì điều đó dạy ta trưởng thành và thành công. Chúng ta sinh ra giàu hay nghèo không phải lỗi của chúng ta, nhưng chúng ta chết đi trong nghèo khó thì chắc chắn là lỗi của chúng ta. Chúng ta đừng bao giờ đổ thừa cho hai chữ số phận", Phi Thanh Vân nhấn mạnh. 

Phi Thanh Vân: 'Đánh đổi nhiều máu thịt để xinh đẹp và nổi tiếng' ảnh 1

Phi Thanh Vân từng tâm sự nếu quá khứ không da nâu, chắc chắn đã không có cô bây giờ.

Phi Thanh Vân xuất thân là một người mẫu sau đó lấn sân sang làm diễn viên và tham gia một số bộ phim như: Cô dâu đại chiến, Cô gái xấu xí, Gái nhảy... Thuở mới gia nhập làng giải trí, Phi Thanh Vân có ngoại hình không quá xinh đẹp nhưng gây ấn tượng bởi làn da nâu. Từ năm 16 tuổi cô bắt đầu thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Trải qua 15 cuộc phẫu thuật lớn, nhỏ cô được mệnh danh là "nữ hoàng dao kéo". Cô từng tâm sự: "Nếu quá khứ không da nâu, chắc chắn đã không có Phi Thanh Vân da trắng của bây giờ. Cảm ơn quá khứ của Vân, dù có bao sóng gió trùng trùng, bao scandal bủa vây, bao danh vọng một thời thì Vân vẫn cố gắng đi lên trong thanh tịnh".

Tin mới