mask

Phối sơ mi dạo phố cuốn hút như sao Việt

Hoàng Thùy Linh, Yến Trang, Thanh Hằng đều chọn dáng áo quen thuộc để mix đồ street style.
Phối sơ mi dạo phố cuốn hút như sao Việt ảnh 1

Sơ mi họa tiết da trăn tông nâu hợp mốt được Yến Trang phối cùng chân váy dập ly tông màu hài hòa. Set đồ này sẽ mang lại sự thoải mái cho người mặc khi đi làm hoặc xuống phố cà phê cùng bạn bè.

Phối sơ mi dạo phố cuốn hút như sao Việt ảnh 2

Cũng diện sơ mi free size, nhưng Yến Nhi lại sử dụng kiểu áo cổ trụ để phối cùng quần ống rộng. Giầy mũi nhọn và túi Chanel Boy là hai món đồ hiệu được ca sĩ mix-match cùng trang phục dạo phố.

Phối sơ mi dạo phố cuốn hút như sao Việt ảnh 3

Thanh Hằng cập nhật xu hướng cam san hô - tông màu được các nhà mốt thế giới dự đoán sẽ tạo nên hiện tượng cho xu hướng thời trang 2019.

Phối sơ mi dạo phố cuốn hút như sao Việt ảnh 4

Tú Hảo xây dựng hình ảnh quý cô cổ điển khi đi chơi Tết với set đồ gồm sơ mi nâu, blazer và mẫu quần jeans ống suông.

Phối sơ mi dạo phố cuốn hút như sao Việt ảnh 5

Chào xuân mới, Hoàng Thùy Linh chọn loạt áo trắng đen để mix đồ dạo phố. Trong đó các kiểu sơ mi dáng rộng, sơ mi lụa được nữ ca sĩ khá cưng chiều. Túi Dior kiểu yên ngựa hot trend được ca sĩ sử dụng làm điểm nhấn cho tổng thể.

Phối sơ mi dạo phố cuốn hút như sao Việt ảnh 6

Sơ mi sệ vai mang lại cảm giác thoải mái được Hoàng Thùy Linh phối cùng quần âu đồng điệu sắc màu. Cách quấn vạt áo vừa tạo điểm nhấn vừa giúp người mặc tôn nét gợi cảm.

Phối sơ mi dạo phố cuốn hút như sao Việt ảnh 7

Đỗ Mỹ Linh thanh lịch với suit và sơ mi tay bồng. Trang phục từ tông màu đến kiểu dáng giúp hoa hậu xây dựng hình ảnh thanh lịch và hiện đại.

Phối sơ mi dạo phố cuốn hút như sao Việt ảnh 8

Sơ mi trắng là một trong những mẫu áo được các sao Việt yêu thích ở mùa xuân này. Tường Linh trẻ trung như nữ sinh với dáng sơ mi cơ bản mix cùng chân váy midi. Mẫu túi Gabrielle tông đen và giầy Chanel được người đẹp lựa chọn để hoàn thiện set đồ.

Phối sơ mi dạo phố cuốn hút như sao Việt ảnh 9

Angela Phương Trinh chọn áo thêu phối cùng quần jeans khi tham gia các hoạt động thiện nguyện vào dịp đầu năm. 

Phối sơ mi dạo phố cuốn hút như sao Việt ảnh 10

Diệp Lâm Anh chọn áo thêu họa tiết chú lợn mang phong cách tranh dân gian Đông Hồ để mix đồ dạo phố. Phụ kiện đi kèm là giầy slip on Gucci và clutch của Louis Vuitton.

Phối sơ mi dạo phố cuốn hút như sao Việt ảnh 11

Sơ mi trắng đi kèm nơ tông màu tương phản cũng được Minh Triệu yêu thích. Cô chọn bộ phụ kiện của Chanel để giúp mình tôn nét năng động.

Tin mới